Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Top 5 bệnh viện phá thai ở hải phòng khi có nhu cầu

Đánh giá: 5/ 5 ( 24 lượt)

Top 5 địa chỉ bệnh viện phá thai ở hải phòng được đánh giá cao về hiệu quả và an toàn như Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc Hải Phòng, Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ...

tư vấn online

5 Bệnh viện phá thai ở hải phòng hoạt động hợp pháp

     Tại sao gọi là hoạt động hợp pháp? Cơ sở y tế hoạt động hợp pháp nghĩa là đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Điều này chứng minh cơ sở đó có đủ điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị y tế để thực hiện phá thai ở hải phòng trong phạm vi cho phép.

     Tuy y học đã phát triển hiện đại hơn, phương pháp phá thai ở hải phòng cũng được chú ý để đảm bảo hiệu quả, giảm nhẹ đau đớn và biến chứng ở thai phụ nhưng hiện nay vẫn có nhiều trường hợp phá thai đối mặt với các hậu quả như: Thai phá không thành công, vô sinh - hiếm muộn, tử vong... Nguyên nhân hầu hết là do phá thai tại bệnh viện phòng khám “chui”. Vì vậy, chị em ở Hải Phòng đang có ý định đình chỉ thai nghén nên tham khảo 5 bệnh viện sau để đảm bảo quá trình thực hiện phá thai được an toàn:

biện viện phá thai ở hải phòng

5 địa chỉ phá thai ở hải phòng uy tín chị em có thể tham khảo

     1. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

     2.  Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

     3. Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc Hải Phòng

     4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

     5. Bệnh viện Đa Khoa Ngô Quyền

     Trên đây chỉ là một số cơ sở y tế chị em có thể tham khảo thêm đình chỉ thai nghén tại các địa chỉ bệnh viện tuyến thành phố, tỉnh để đảm bảo hoạt động hợp pháp.

     Nhiều chị em muốn đình chỉ thai nghén tại cơ sở tư vì e ngại đến bệnh viện phải chờ đợi lâu, nhiều người phát hiện... Tuy nhiên, đình chỉ thai nghén tại cơ sở tư thai phụ cần xem xét thật kỹ lưỡng. Để chị em không mất nhiều thời gian Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu để thai phụ có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

     Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ không chỉ là bệnh viện phá thai ở hải phòng được chị em tin tưởng mà đây còn là lựa chọn của nhiều thai phụ khu vực lân cận như Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Giang...

      Tùy vào tình độ tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ, phương pháp thực hiện mà chi phí phá thai của mỗi ca sẽ có sự chênh lệch. Hãy bấm và khung chat bên dưới để tham khảo thêm chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

(Hội thoại Miễn Phí và Bảo Mật)

tư vấn online

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - sự lựa chọn bệnh viện phá thai ở hải phòng an toàn cho thai phụ

     Ngoài đảm bảo được pháp lý thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn được chị em lựa chọn là địa chỉ phá thai ở hải phòng uy tín bởi những tiêu chí mà ít cơ sở nào có được như:

biện viện phá thai ở hải phòng

Phòng Khám Phượng Đỏ - Bệnh viện phá thai ở hải phòng uy tín

      Mô hình khép kín

     Với mô hình khám bệnh 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân cho thấy được sự tôn trọng riêng tư để chị em an tâm thăm khám và thoải mái hơn để trao đổi thông tin với bác sĩ.

      Bệnh án điện tử

     Mọi thông tin bệnh án đều được thực hiện bằng phần mềm tin học bảo mật cao. Điều này nhằm đảm bảo thủ tục nhanh chóng, thông tin bệnh án được bảo mật tối đa.

      Thai phụ được chia sẻ

     Bác sĩ luôn thấu hiểu và chia sẻ để chị em được giảm nhẹ áp lực tâm lý, bởi nhiều nữ giới đã phải trầm cảm sau phá thai. Bên cạnh đó, kênh tư vấn trực tuyến còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí.

      Đặt lịch trước

     Khi đặt lịch trước chị em chỉ cần đến đúng ngày và giờ đã hẹn trước là sẽ được thăm khám ngay mà không cần phải chờ đợi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể yêu cầu bác sĩ thăm khám.

      Làm việc không ngày nghỉ

     Phòng khám làm việc không ngày nghỉ từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, Tết. Thời gian thăm khám thoải mái nên chị em có thể dễ dàng sắp xếp không phải e ngại ảnh hưởng công việc.

      Phương pháp phá thai an toàn

     Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chị em được thăm khám tổng quát kỹ lưỡng, từ đó bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả và an toàn cao nhất. Các phương pháp đình chỉ thai nghén được cấp phép thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, kovax, mini... Quá trình phá thai được thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu đau đớn...

      Thai càng lớn việc đình chỉ thai nghén sẽ tốn nhiều chi phí, mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ cũng cao hơn. Vì vậy, chị em đang có ý định đình chỉ thai nghén ngay bây giờ hãy đặt lịch trước tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ bằng cách bấm vào khung chat bên dưới! Bác sĩ sẽ thăm khám và cho bạn lời khuyên tốt nhất!

tư vấn online

     Hy vọng địa chỉ bệnh viện phá thai ở hải phòng mà chúng tôi đã cung cấp đến sẽ giúp bạn cập nhật được cho mình danh sách an toàn. Thai phụ còn thắc mắc về phương pháp, cần chuẩn bị gì khi phá thai hay chăm sóc sau phá thai thế nào... hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để được cung cấp thông tin chính xác, miễn phí!

__________❖❖❖❖❖__________

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

- Số điện thoại: 0225.883.1239

Bài viết: Top 5 bệnh viện phá thai ở hải phòng khi có nhu cầu

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: