Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bỏ túi địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở phía Bắc

Đánh giá: 5/ 5 ( 15 lượt)

    Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, mọi địa điểm ở đây tôi đều tường tận. Nhưng ai hỏi đến phòng khám phụ khoa uy tín là tôi xin thua, mặc dù đã hơn 30 tuổi nhưng tôi chưa dám khám vùng nhạy cảm này bao giờ và hôm nay nếu "cô bé" không ngứa hơn 1 tuần thì tôi cũng chẳng phải nhức óc “cân đo đong đếm” để tìm địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhất.

Thúy (Hải Phòng)

tư vấn online

Lý do bạn cần khám phụ khoa

    Bài viết này nhằm thông tin đến chị em địa chỉ phòng khám phụ khoa ở khu vực phía Bắc. Nhưng trước khi đưa đến những thông tin trên chúng tôi muốn phái đẹp hiểu và quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe ở vùng kín.

Lý do chị em nên khám phụ khoa

Khám phụ khoa định kỳ nhằm phát hiện và điều trị kịp thời bệnh lý ở cơ quan sinh dục

    Lý do các bác sĩ chuyên lĩnh vực khuyên nữ giới nên khám phụ khoa 6 tháng/ lần: Có hơn 90% chị em Việt Nam mắc bệnh phụ khoa. Một số bệnh lý ở mức độ nhẹ phát sinh các triệu chứng ngứa ngáy và sự bất thường của khí hư làm chị em khó chịu; không dừng lại đó có không ít bệnh lý phụ khoa nếu không được điều trị sớm tình trạng sẽ nghiêm trọng, phát sinh biến chứng có thể khiến chị em lâm vào cảnh vô sinh, thậm chí là tử vong. Vì thế, để tự bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc gia đình và tính mạng nữ giới nên bỏ qua rào cản tâm lý thực hiện khám phụ khoa ngay khi có triệu chứng bất thường và tốt nhất nên thăm khám định kỳ. Việc khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp bạn:

►  Khắc phục các triệu chứng của bệnh lý.

►  Ngăn chặn sớm các tai biến do bệnh lý gây ra.

►  Điều trị bệnh ngay ban đầu giúp tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

►  Được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc cơ thể đúng cách.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở phía Bắc

    Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ khám sức khỏe được nhiều nữ giới ở Hải Phòng và khu vực phía Bắc tin chọn. Hãy xem những ưu điểm của Phòng Khám Phượng Đỏ có phải là những tiêu chí bạn đang cần tìm không.

    Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ khám và điều trị bệnh phụ khoa được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép, điều này chứng minh phòng khám đáp ứng được các yêu cầu về:

 Nguồn nhân lực:  Đội ngũ y bác sĩ và y tá được cấp chứng chỉ hành nghề, phạm vi hoạt động phù hợp với chuyên môn được ghi trong chứng chỉ hành nghề.

 Cơ sở vật chất: Địa điểm khám bệnh cố định, tách biệt với nơi sinh hoạt gia đình; đảm bảo an toàn bức xạ, xử lý chất thải y tế, điều kiện để phục vụ chăm sóc người bệnh... theo quy định của pháp luật.

 Trang thiết bị y tế: Có đủ thiết bị, dụng cụ y tế phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn; trang bị đầy đủ thuốc chống sốc và cấp cứu chuyên khoa.

 Chi phí: Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết theo bảng giá của Sở Y Tế quy định. Thực hiện công khai trước khi khám hoặc điều trị.

    Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ không ngừng thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực giỏi trong và ngoài nước; cập nhật máy móc từ các nước có nền y khoa phát triển; áp dụng các phương pháp khám và chữa bệnh phụ khoa tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời, xây dựng các dịch vụ phục vụ hướng đến lợi ích của người bệnh như:

● Mô hình khám bệnh 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân nhằm bảo mật tối đa thông tin bệnh án.

● Hỗ trợ đặt lịch khám trước giúp người bệnh có thể chủ động thời gian đến khám, khắc phục được tình trạng xếp hàng chờ đợi.

● Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, chị em không phải lo công việc bị ảnh hưởng.

● Đội ngũ tư vấn giàu chuyên môn, phục vụ trực tuyến 24/24, luôn sẵn sàng giúp phái đẹp giải đáp vướng mắt 1 cách tận tình.

    ==> Bấm vào khung chat bên dưới nếu bạn có thắc mắc muốn được bác sĩ tư vấn!

tư vấn online

Quy trình khám phụ khoa tại Phòng Khám Phượng Đỏ

    Khi đến khám phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chị em sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát và chi tiết bộ phận sinh dục như cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng, ống dẫn trứng), cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung). Thông qua các bước sau:

Lấy thông tin từ bệnh nhân

    Nữ giới đến khám được bác sĩ hỏi thăm về thông tin cá nhân, tiền sử bệnh lý, dấu hiệu bất thường... Và việc chị em cung cấp đúng tình trạng sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương pháp xét nghiệm phù hợp (nếu có dấu hiệu bệnh lý).

bác sĩ lấy thông tin bệnh nhân

Chị em cung cấp đúng tình trạng sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh lý

❷ Thăm khám bên ngoài

    Bác sĩ kiểm tra và quan sát để tìm ra những bất thường ở cơ quan sinh dục và vùng ngực (nếu có).

❸ Khám âm đạo

    Bác sĩ dùng dụng cụ mỏ vịt đưa vào bên trong âm đạo để quan sát thành âm đạo và cổ tử cung. Trường hợp người bệnh có dấu hiệu của bệnh phụ khoa sẽ lấy mẫu dịch âm đạo hoặc tế bào để xét nghiệm.

    Đối với nữ giới đã lập gia đình hay từng quan hệ tình dục bác sĩ sẽ dùng phương pháp siêu âm đầu dò để kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh dục. Riêng chị em chưa từng quan hệ tình dục bác sĩ sẽ khảo sát bằng phương pháp siêu âm vùng bụng.

❹ Khám tử cung

    Khám tử cung để xác định bệnh lý tại khu vực tử cung, bước này vô cùng quan trọng khi thực hiện khám phụ khoa. Bác sĩ khám tử cung bằng cách dùng tay sờ nắn vùng bụng để xác định vị trí và kích thước. Ngoài ra, siêu âm và siêu âm đầu dò cũng là một trong các phương pháp để xác định cấu trúc, tình trạng của tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng.

❺ Xét nghiệm

Tùy vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ yêu cầu các phương pháp xét nghiệm khác như xét nghiệm máu, nước tiểu... để đưa đến kết luận khách quan nhất.

❻ Tư vấn chữa trị

    Dựa vào kết quả thăm khám bác chuyên môn sẽ đưa ra kết luận về tình trạng của chị em. Trường hợp có bệnh bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp và yêu cầu tái khám nếu cần thiết.

    Hiểu được tâm lý e dè của nhiều chị em tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có hỗ trợ bác sĩ nữ thực hiện thăm khám và điều trị bệnh lý phụ khoa.

    Trên đây là những thông tin về phòng khám phụ khoa. Nếu có thắc mắc về chi phí khám phụ khoa chị em có thể liên hệ hotline (0225) 883 1239 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.

tư vấn online

Bài viết: Bỏ túi địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở phía Bắc

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: