Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách quan hệ lâu ra - Bạn đã biết chưa?

Đánh giá: 5/ 5 ( 19 lượt)

 Do bị yếu tố tâm lý, dài, hẹp bao quy đầu, cấu tạo của dương vật có nhiều dây thần kinh,… mà nhiều nam giới chẳng may bị “nổ sớm” trong lúc quan hệ. Để cải thiện tình trạng này, hiện nay tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa có nhiều phương pháp giúp nam giới lấy lại bản lĩnh phái mạnh. Vậy có những cách quan hệ lâu ra nào?

Có những cách giúp quan hệ lâu ra nào?

 Quan hệ mau ra (quan hệ nhanh ra) được hiểu là nam giới trong lúc quan hệ có thời gian xuất tinh nhanh (quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh) so với thời gian của người bình thường (quan hệ từ 10 đến 15 phút mới xuất tinh). Mức độ nhẹ: khoảng từ 1 đến 3 phút khi dương vật đưa vào âm đạo nam giới đã xuất tinh. Mức độ nặng: ngay khi đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh. Thậm chí có trường hợp chỉ cần nghĩ đến chuyện quan hệ là đã xuất tinh.

 Quan hệ mau ra không chỉ khiến “cuộc yêu” không trọn vẹn, là nguyên nhân dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình mà còn là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn do chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng.

Tác hại của quan hệ nhanh ra

Quan hệ mau ra khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ

 Để biết được cách quan hệ lâu ra, nam giới cần được thăm khám xác định nguyên nhân khiến quan hệ mau ra.

 ► Hỗ trợ điều trị bằng thuốc: Bác sĩ chuyên môn hướng dẫn nam giới dùng các loại thuốc thuốc, thuốc bôi hoặc thuốc thuốc xịt tùy vào đặc điểm cơ địa của mỗi người.

 ► Biện pháp tâm lý: Nếu quan hệ mau ra do yếu tố tâm lý thì cần được hướng dẫn cách điều chỉnh tâm lý, kiểm soát suy nghĩ, loại bỏ những căng thẳng, áp lực. Ngoài ra, sự giúp đỡ, chia sẻ từ bạn tình để giải tỏa những căng thẳng, áp lực trước lúc quan hệ cũng góp phần quan trọng đối với việc giải tỏa những căng thẳng, áp lực của nam giới.

 ► Cắt bao quy đầu ít đau theo công nghệ Hàn Quốc

 Nếu quan hệ mau ra do bị dài, hẹo bao quy đầu thì tiến hành tiểu phẫu bỏ lớp da thừa. Sau khi làm sạch và khử trùng, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, sau đó tiến hành bóc tách lớp da quanh bao quy đầu, tạo hình cho dương vật trở lại hình dáng bình thường, là cách hữu hiệu giúp quan hệ lâu ra. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh, tính thẩm mỹ cao, ít gây tổn thương, đau đớn, nhanh hồi phục.

 ► Phương pháp Guylis theo công nghệ châu Âu

Phương pháp Guylis

Phương pháp Guylis giúp quan hệ lâu ra

 Giúp chọn lọc và loại bỏ bớt các dây thần kinh lưng dương vật quá nhạy cảm, giúp nam giới cương lâu. Với những nam giới có cấu tạo nhiều nhánh dây thần kinh lưng dương vật (khoảng 8, 9 dây) so với người bình thường (2, 3 nhánh) thì sẽ được tiến hành cắt dây thần kinh lưng dương vật, làm bao quy đầu giảm bớt độ nhạy cảm, là một trong những cách quan hệ lâu ra hiệu quả.

Địa chỉ nào giúp quan hệ lâu ra uy tín tại Hải Phòng?

 Là một trong số ít đơn vị y tế đi đầu trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa tại khu vực phía Bắc, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm và giới chuyên môn đánh giá cao nhờ vào những yếu tố sau:

 ✔ Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa giàu kinh nghiệm, từng hỗ trợ chữa quan hệ mau ra cho nhiều nam khoa.

 ✔ Phòng khám là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị quan hệ nhanh ra như phương pháp nội khoa và các thủ thuật ngoại khoa.

 ✔ Chi phí khám chữa bệnh công khai rõ ràng và được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

 ✔ Mô hình khám chữa bệnh khép kín “một bác sĩ – một bệnh nhân – một y tá” nên bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

 Quan hệ nhanh ra không chỉ khiến nam giới mất đi phong độ, bản lĩnh trong mắt bạn tình mà còn khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. Vì vậy, hãy nhanh chóng đến các đơn vị y tế để được hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ hỗ trợ điều trị quan hệ nhanh ra uy tín - Đa Khoa Phượng Đỏ

 iconNếu có bất kì thông tin nào chưa rõ, cần được tư vấn thêm, nam giới hãy gọi đến Hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung tư vấn bên dưới để nhờ các bác sĩ chuyên môn tư vấn giúp!

tư vấn online

 Hoặc nam giới có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng để được tư vấn cụ thể và có biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn.

Bài viết: Cách quan hệ lâu ra - Bạn đã biết chưa?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: