Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu có đau không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 4 lượt)

 Cắt bao quy đầu là giải pháp hữu hiệu giúp giải cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín do các bệnh như dài, hẹp bao quy đầu. Vì vậy, cắt bao quy đầu có đau không là câu hỏi của rất nhiều phái mạnh đang thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp các phái mạnh hiểu được cắt bao quy đầu có đau không.

Cắt bao quy đầu có đau không?

 Nhiều nam giới có ý định cắt bao quy đầu cảm thấy lo lắng và tự hỏi cắt bao quy đầu có đau không. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

 Da quy đầu có tác dụng che chở, bảo vệ cho quy đầu, tránh khỏi những tác động, va chạm trong lúc sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như bị dài, hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu. Nếu không sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh, bị các bệnh viêm nhiễm hay có nguy cơ lây truyền các bệnh biêm nhiễm cho bạn tình khi quan hệ tình dục và dễ bị xuất tinh sớm.

Cắt bao quy đầu có đau không là thắc mắc của nhiều nam giới

Cắt bao quy đầu có đau không là thắc mắc của nhiều nam giới

 Tuỳ vào nhiều yếu tố mà chúng ta có thể kết luận việc cắt bao quy đầu có đau không như:

 + Phương pháp cắt bao quy đầu

 Nếu cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống: Quy trình thực hiện rất đơn giản và ít tốn kém, tuy nhiên với những dụng cụ sơ sài nên dễ gây đau đớn, mất nhiều máu, không đảm bảo kỹ thuật cũng như vệ sinh khiến nhiều trường hợp bị viêm nhiễm dương vật.

 Nếu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Thời gian thực hiện nhanh, nam giới không cần nằm viện, ít đau, an toàn, thẩm mỹ.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp

 + Cơ sở y tế nơi nam giới thực hiện cắt bao quy đầu 

 Nếu nam giới thực hiện phẫu thuật ở những đơn vị y tế chuyên nam khoa có chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thì tránh được các biến chứng trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, tính an toàn cũng như khả năng sinh sản về sau của nam giới.

 Ngược lại, việc cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế kém chất lượng với dụng cụ y khoa không đảm bảo vô trùng cùng bác sĩ thiếu chuyên môn, kỹ thuật không tốt, không thực hiện các thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác thì rất khó để biết được cắt bao quy đầu có đau không hoặc cắt bao quy đầu có để lại sẹo không.

 icon Nếu có bất kì thắc mắc gì về cắt bao quy đầu có đau không hay cắt bao quy đầu có để lại sẹo không, nam giới hãy bấm vào nút tư vấn bên dưới để nhờ các bác sĩ chuyên môn giải đáp giúp!

tư vấn online

 Cắt bao quy đầu có đau không?

 Nếu cắt bao quy đầu theo các phương pháp hiện đại, đặc biệt là với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì sau khi cắt xong, nam giới có thể sinh hoạt, tắm ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu. Tuy nhiên các bác sĩ nam khoa khuyên nam giới nên tắm sau 2 ngày tiểu phẫu để không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như giúp cho vết thương mau lành.

Địa chỉ chuyên cắt bao quy đầu không đau tại Hải Phòng

 Nếu “cậu nhỏ” bị dài, hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong lúc vệ sinh, lúc quan hệ thì nam giới hãy nhanh chóng đến các đơn vị y tế chuyên nam khoa để được tư vấn vấn và thực hiện cắt bao quy đầu không đau an toàn. Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng là nơi có câu trả lời tốt nhât có câu hỏi cắt bao quy đầu có đau không.f

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín - Đa Khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín - Đa Khoa Phượng Đỏ

 ✔ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn trực tiếp thực hiện các thủ thuật nên giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn, ít biến chứng.

 ✔ Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng tiểu phẫu, dụng cụ y khoa vô trùng sạch sẽ.

 ✔ Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu hợp lý, công khai, phù hợp với phương pháp thực hiện.

 ✔ Thời gian thăm khám và thực hiện tiểu phẫu linh hoạt, diễn ra từ 8 đến 20 giờ, vì vậy thuận lợi cho những nam giới có nhu cầu thăm khám và thực hiện tiểu phẫu ngoài giờ hành chính.

 Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không thì nam giới hãy >>BẤM VÀO ĐÂY<< hoặc gọi đến Hotline (0225) 369 9999 sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp!

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

   ➜ Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng

   ➜ Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

   ➜ Điện thoại: 0225.369.9999

   ➜ Thời gian mở cửa: 8h - 20h hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ, Tết.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

tư vấn online

Bài viết: Cắt bao quy đầu có đau không?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: