Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở quận Đồ Sơn

Đánh giá: 5/ 5 ( 15 lượt)

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở quận Đồ Sơn bao nhiêu tiền luôn khiến nhiều người băn khoăn. Đây cũng là điều dễ hiểu khi nắm rõ thông tin về giá chữa sùi mào gà sẽ giúp người bệnh yên tâm chữa trị hơn. Dưới đây là những thông tin mà chuyên gia xin chia sẻ để bạn được biết. (Hỏi nhanh bác sĩ miễn phí)

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở quận Đồ Sơn bao nhiêu tiền?

 Đối với vấn đề chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở quận Đồ Sơn, chuyên gia bệnh xã hội cho biết việc chữa trị sùi mào gà phải căn cứ vào vị trí, mức độ tổn thương, biểu hiện lần đầu hay tái phát, từ đó mới quyết định được phương pháp khắc phục hợp lý như đốt sùi mào gà bằng nito lỏng, laser, hóa chất, điện cao tần, phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo, kết hợp với bôi thuốc nhằm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và ức chế sự phát triển của virus.

 ► Đối với trường hợp bị sùi mào gà lần đầu, tổn thương ít sẽ được chỉ định đốt điện kết hợp chấm thuốc.

Mức độ bệnh sùi mào gà càng nặng thì chi phí càng cao 

Mức độ bệnh sùi mào gà càng nặng thì chi phí càng cao

 ► Đối với trường hợp bị sùi mào gà tái phát nhiều lần, tổn thương đã xơ hóa sẽ được áp dụng phẫu thuật vùng da tổn thương.

 Bên cạnh đó, trình độ của bác sỹ và cơ sở thực hiện cũng là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở quận Đồ Sơn.

 Nhiều người sợ tốn kém nên đã đến khám tại cơ sở y tế chất lượng thấp, thiết bị lạc hậu… dẫn đến bệnh không những không khỏi mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vì vậy bệnh nhân nên chọn những cơ sở uy tín, chất lượng thăm khám. Đặc biệt sùi mào gà nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì việc chữa bệnh càng đơn giản đồng thời chi phí cũng thấp.

 muitennhay Tìm kiếm trên mạng 1 tiếng không bằng bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tư vấn 10 phút, nhấn vào khung chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhanh chóng!

tư vấn online

Điều trị sùi mào gà hiệu quả, tiết kiệm tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 ❖ Quy trình điều trị sùi mào gà tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 Duy nhất tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ Hải Phòng, bệnh nhân sẽ được miễn phí khám lâm sàng do bác sỹ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp khám chữa.

 Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp với quy trình khám chữa bệnh khoa học như sau:

  Bước 1: Thực hiện xét nghiệm để xác định nguyên nhân, mức độ bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

  Bước 2: Tư vấn về phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà, thời gian cũng như chi phí điều trị.

  Bước 3: Tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà.

 Áp dụng những tiến bộ mới nhất của y học hiện đại, phòng khám đa khoa Phượng Đỏ tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp quang đông ALT - PDT công nghệ Mỹ.

Công nghệ ALA – PDT điều trị sùi mào gà hiệu quả 

Công nghệ ALA – PDT điều trị sùi mào gà hiệu quả

 Phương pháp ALA - PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng cách định vị chính xác vị trí của virus gây bệnh và khoanh vùng bị thương tổn.

 Sau đó sử dụng công nghệ huỳnh quang trị liệu kết hợp dưỡng chất đặc trị giúp phá hủy cấu trúc gene của virus HPV, tiêu diệt và loại bỏ các tổn thương tận sâu bên trong cơ thể mà không gây ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận. Đồng thời, hệ thống laser lạnh ALA có thể kích thích hệ tuần hoàn hoạt động tích cực trở lại, tái tạo tế bào mới khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa viêm nhiễm.

 Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi đối tượng mắc bệnh sùi mào gà, đặc biệt là đối với bệnh nhân mắc bệnh kéo dài, bệnh nhân đã từng hỗ trợ điều trị bằng phương pháp khác nhưng không có hiệu quả cho tới những trường hợp thường xuyên tái phát, hỗ trợ điều trị lâu không khỏi.

  Lý do chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ điều trị sùi mào gà

 stick Được Sở Y tế Hải Phòng phê duyệt và cấp giấy phép hoạt động về chuyên khoa bệnh xã hội.

 stick Quy tụ chuyên gia bác sỹ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, nhân viên cán bộ đều nhiệt tình chăm sóc mọi đối tượng bệnh nhân.

 stick Phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h kể cả ngày nghỉ, lễ Tết.

 stick Không phải làm các thủ tục rườm rà, không phải chờ xếp hàng đến lượt.

 stick Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài dưới sự thẩm định của Sở Y tế.

 stick Tính bảo mật cao với mô hình “1 bác sỹ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” mọi thông tin của bệnh nhân đều được giữ kín tuyệt đối.

 stick Đặc biệt, mọi bệnh nhân đều rất hài lòng về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tại Phượng Đỏ vì sự công khai, minh bạch, niêm yết đúng giá mà Sở Y tế quy định.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện đang áp dụng tất cả các phương pháp trên với trang thiết bị và công nghệ hiện đại đột phá từ Mỹ ALA – PDT đã hỗ trợ điều trị thành công bệnh sùi mào gà từ gốc cho hàng ngàn bệnh nhân tại quận Đồ Sơn và cả nước. Nếu bạn muốn là người tiếp theo đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng các cách sau:

 bantayxanh Đến trực tiếp địa chỉ số 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

 bantayxanh Liên hệ đến số: (0225) 369 9999 hoặc qua khung chat trực tuyến.

tư vấn online

Bài viết: Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở quận Đồ Sơn

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: