Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao lâu thì tự tiêu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 20 lượt)

 Chào bác sĩ! Chuyện là em mới đi phẫu thuật cắt bao quy đầu nhưng không biết chỉ tự tiêu dùng để khâu vết thương sau hậu phẫu thì khi nào mới tiêu hết để em có thể sinh hoạt bình thường lại được? Mong được bác sĩ giải đáp giúp em, xin chân thành cảm ơn!

 (Minh Đức – Hải Dương)

tư vấn online

Trả lời câu hỏi chỉ tự tiêu cắt bao quy đầu bao lâu thì tự tiêu?

 Cảm ơn Minh Đức đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao lâu thì chỉ tự tiêu, các bác sĩ chuyên nam khoa xin được trả lời như sau:

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu nam giới bị chứng dài, hẹp, nghẹt… bao quy đầu. Đây là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng và không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của phái mạnh.

 Trên thế giới rất nhiều nước xem việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một một tập tục văn hóa đối với các bé trai. Tuy nhiên ở Việt Nam đa phần nam giới chưa có nhận thức đầy đủ về việc này nên không phải ai cũng chịu tiến hành thực hiện tiểu phẫu.

 Hiện nay có rất nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu nhưng chủ yếu là cắt bao quy đầu bằng dao kéo truyền thống. Thế nhưng những phương pháp này đều chứa rất nhiều nhược điểm như gây đau đớn, vết thương to, có thể để lại sẹo xấu, hồi phục lâu, dễ nhiễm trùng…

Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu 

Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu

 Do đó nền y học hiện đại đã tìm ra nhiều phương pháp mới để có thể thực hiện tiểu phẫu này an toàn hơn. Một trong số đó chính là kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

 Đây là một tiểu phẫu được thực hiện bởi những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Nguyên lý của nó chính là sử dụng những thiết bị chuyên dụng sẽ để khoanh vùng phần mô da cần cắt. Sau đó các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào bao quy đầu, tách bóc phần da thừa một cách cẩn thận và cuối cùng khâu vết mổ lại bằng chỉ tự tiêu.

 Chính vì đặc điểm trên nên vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì chỉ tự tiêu sẽ được rút ngắn thời gian so với sử dụng chỉ bình thường. Trung bình sau khoảng 7 – 10 ngày thì vết thương sẽ lành và lớp chỉ sẽ biến mất. Tuy nhiên với những nam giới có cơ địa kém hơn thì phải sau 20 – 30 ngày thì vết thương mới lành và chỉ tự tiêu bao quy đầu mới mất.

tư vấn online

Sau khi cắt bao quy đầu nên chăm sóc vết thương như thế nào?

 Ngoài ra để thời gian chỉ tự tiêu cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ nhanh hơn thì bạn Đức cũng như nam giới cần phải chú ý đến quá trình tự chăm sóc vết thương tại nhà theo hướng dẫn của các bác sĩ như sau:

 bantayxanh Vệ sinh vết thương hàng ngày và lau sạch sẽ bằng khăn mềm.

 bantayxanh Mặc quần rộng rãi, thoáng mát để vết thương thoáng khí.

 bantayxanh Kiêng quan hệ tình dục trong 1 tháng, tránh nghĩ đến những nội dung gây kích thích ham muốn.

Cần vệ sinh sạch sẽ hàng ngày sau khi cắt bao quy đầu 

Cần vệ sinh sạch sẽ hàng ngày sau khi cắt bao quy đầu

 bantayxanh Hạn chế vận động mạnh, không sử dụng chất kích thích.

 bantayxanh Đảm bảo chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi điều độ.

 bantayxanh Không được nhịn tiểu, tiếp tục duy trì thói quen tiểu tiện hằng ngày.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ tự tiêu trong bao lâu do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chia sẻ. Hy vọng bạn Đức có được những thông tin bổ ích cho mình. Mọi thắc mắc liên quan em có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được trao đổi trực tiếp và nhanh chóng.

tư vấn online

__________❖❖❖❖❖__________

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

Địa chỉ => cắt bao quy đầu ở hải phòng

- Số điện thoại: 0225.883.1239

Bài viết: Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao lâu thì tự tiêu?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: