Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chống xuất tinh sớm - Mẹo hay cần biết

Đánh giá: 5/ 5 ( 6 lượt)

 Với cánh mày râu, việc kéo dài thời gian quan hệ được xem là thước đo bản lĩnh, phong độ. Những ai từng gặp phải cảnh “nổ sớm” trong lúc "lâm trận" mới thấu hiểu nỗi đau của xuất tinh sớm. Vì vậy, có những cách chống xuất tinh sớm nào là câu hỏi hiện đang được đông đảo nam giới quan tâm.

Xuất tinh sớm do đâu?

 Xuất tinh sớm (suất tinh sớm) là tình trạng trong lúc giao hợp nam giới có thời gian xuất tinh nhanh hơn (quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh) so với thời gian xuất tinh của người bình thường (quan hệ từ 10 đến 15 phút mới xuất tinh).

 Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm phải kể đến là do yếu tố tâm lý, nam giới bị căng thẳng thường xuyên, do lần đầu quan hệ quá phấn khích, thói quen thủ dâm quá độ hay do dương vật gặp các vấn đề như dài, hẹp bao quy đầu, có cấu tạo quá nhiều nhánh thần kinh lưng dương vật (có đến 8, 9 nhánh), dương vật bị dị tật, hoặc do sự thay đổi của nồng độ hormone trong cơ thể nam giới hay thường xuyên sử dụng các chất kích thích.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

 Một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nam giới nên lưu ý, nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng kẻo lâm vào tình trạng “bất lực”.

 Việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cần xuất phát từ nguyên nhân gây bệnh thì mới có thể đạt được hiệu quả về lâu dài. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyên bệnh nhân tốt hơn hãy đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ điều trị bệnh đúng cách.

 icon Nếu đang lo lắng vì bị xuất tinh sớm, nam giới hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới, miêu tả rõ tình hình hiện tại để hỏi các bác sĩ chuyên môn!

tư vấn online

Chống xuất tinh sớm bằng những phương pháp nào?

 Hiện nay có một số phương pháp chống xuất tinh sớm như dùng thuốc, biện pháp tâm lý, tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chặn dây thần kinh lưng dương vật…Tùy vào nguyên nhân, mức độ bệnh của mỗi bệnh nhân mà sẽ được áp dụng biện pháp thích hợp.

 ► Dùng thuốc: Tùy theo cơ địa của mỗi người mà sẽ được chỉ định dùng thuốc bôi, thuốc uống, với liều lượng thích hợp, vì vậy nam giới không nên tùy tiện mua thuốc về dùng mà chưa có sự hướng dẫn của các bác sĩ.

 ► Hỗ trợ điều trị bằng tâm lý: Nếu bị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý thì sẽ được hướng dẫn cách kiểm soát suy nghĩ, loại bỏ những áp lực, căng thẳng.

 ► Cắt bao quy đầu theo phương pháp không đau Hàn Quốc: Với những người bị xuất tinh sớm do dài, hẹp bao quy đầu thì sẽ được tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tách bỏ lớp da thừa giúp dương vật phát triển bình thường.

Cắt bao quy đầu

 Chống xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt bao quy đầu

 ► Phương pháp Guylis theo công nghệ châu Âu: Nếu bị xuất tinh sớm do có cấu tạo quá nhiều nhánh dây thần kinh lưng dương vật (khoảng 8 đến 9 nhánh) so với người bình thường (2 đến 3 nhánh) thì sẽ được chọn lọc và cắt bỏ các dây thần kinh lưng dương vật thừa, giúp giảm bớt độ nhạy cảm ở dương vật, chống xuất tinh sớm.

 Để phòng ngừa xuất tinh sớm, các bác sĩ chuyên môn khuyên nam giới nên có lối sống lành mạnh, tránh thủ dâm quá đà giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, áp lực. Có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý để cơ thể không bị mệt mỏi, suy nhược.

Địa chỉ chuyên hỗ trợ chữa xuất tinh sớm uy tín tại Hải Phòng

 Nhờ áp dụng hiệu quả các phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nên Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng được đông đảo bệnh nhân gần xa tin tưởng là nơi “chọn mặt gởi vàng” bởi những thế mạnh sau:

 check Là đơn vị y tế hoạt động dưới sự quản lý và cấp phép của Sở Y tế.

 check Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, chuyên hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm thành công cho nhiều bệnh nhân.

 check Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, máy móc y tế thường xuyên được nâng cấp, cải tiến mới.

 check Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm công khai, minh bạch, phù hợp với tình hình bệnh lý của mỗi người và được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế nên không có tình trạng “vẽ bệnh”.

 check Thủ tục đơn giản, quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng nên bệnh nhân không tốn thời gian chờ đợi lâu.

 check Bảo mật thông tin cá nhân nên không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân.

Đa Khoa Phượng Đỏ

 Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm uy tín tại Hải Phòng

 Tóm lại, chống xuất tinh sớm bằng các biện pháp nào thì cũng cần phải được căn cứ trên nguyên nhân, mức độ bệnh. Để việc hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả như mong muốn, nam giới cần lựa chọn những đơn vị y tế chuyên nam khoa uy tín, chất lượng để gởi gắm sức khỏe.

 icon Nếu có thắc mắc nào về xuất tinh sớm, nam giới hãy nhờ các bác sĩ chuyên môn tư vấn giúp bằng cách gọi đến số (0225) 883 1239 hoặc bấm vào khung tư vấn bên dưới!

tư vấn online

 Hoặc nam giới có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp.

✍ Trang web chính thức: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

Bài viết: Chống xuất tinh sớm - Mẹo hay cần biết

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: