Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ đình chỉ thai ở Hải Phòng uy tín nhất

Đánh giá: 5/ 5 ( 22 lượt)

 Đình chỉ thai là cách kết thúc thai kì khi không may chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe. Lúc này việc tìm một địa chỉ đình chỉ thai ở hải phòng uy tín nhất là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ có thêm những thông tin về vấn đề này.

 

tư vấn online

 Hiện nay có hai phương pháp đình chỉ thai chính là nội khoa (dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ) và ngoại khoa (sử dụng các thủ thuật y tế để can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung, đưa thai ra ngoài).

 Cảnh báo: Rất nhiều trường hợp có thai ngoài ý muốn, không đủ kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản nên tự ý mua thuốc phá thai về uống hoặc đến các cơ sở y tế “chui” để thực hiện phá thai nên gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Băng huyết, sót thai, sót nhau, bào thai còn nên tiếp tục phát triển và bị dị dạng… Vì vậy, nếu có ý định đình chỉ thai, chị em nên đến các đơn vị y tế chuyên phụ khoa để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám, kiểm tra và có những chỉ định phù hợp nhất.

Các phương pháp đình chỉ thai ở Hải Phòng

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ đình chỉ thai ở Hải Phòng uy tín nhất hiện đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn như sau:

  Phá thai bằng thuốc

 Phương pháp đình chỉ thai ở Hải Phòng này được chỉ định với các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung, thai phụ không bị dị ứng thuốc, không bị rối loạn đông máu, đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phá thai.

 Khi uống thuốc phá thai sẽ kết thúc quá trình phát triển của thai nhi, khiến bào thai bị bong ra khỏi niêm mạc tử cung, bị co bóp và đẩy bào thai ra ngoài.

 Ưu điểm chính của phương pháp đình chỉ thai này là thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả cao, tránh được những tổn thương cho tử cung vì không có sự can thiệp của dụng cụ y tế chuyên khoa nếu thực hiện tại các đơn vị y tế an toàn.

Đình chỉ thai bằng thuốc thường được chỉ định với thai dưới 7 tuần tuổi

Đình chỉ thai bằng thuốc thường được chỉ định với thai dưới 7 tuần tuổi

 Nạo hút thai

 Được chỉ định với các trường hợp thai từ 8 – 12 tuần tuổi, điều kiện sức khỏe thai phụ tốt. Lúc này các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng ống Nano siêu dẫn, có gắn camera để hút thai ra ngoài.

 Nong, gắp thai

 Phù hợp với các trường hợp thai trên 12 tuần tuổi. Sau khi thực hiện các siêu âm, xét nghiệm cần thiết bác sĩ sẽ đình chỉ thai theo đúng quy định dựa trên sự kiểm soát của màn hình vi tinh nhằm đảm bảo các bước diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác.

 Bệnh nhân lưu ý: Dù thực hiện đình chỉ thai bằng phương pháp nào cũng cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, lựa chọn các cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng để tránh những biến chứng khôn lường, thậm chí là đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

tư vấn online

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ đình chỉ thai ở Hải Phòng uy tín nhất

 Nếu chị em muốn đình chỉ thai ở Hải Phòng thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ uy tín. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, phòng khám luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ vì chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đảm bảo bệnh nhân được thăm khám và điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ đình chỉ thai ở Hải Phòng uy tín
Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ đình chỉ thai ở Hải Phòng uy tín

 ​ Đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn: Các bác sĩ đến từ các bệnh viện phụ sản, phòng khám đa khoa lớn trên cả nước, áp dụng tiến bộ y học nhuần nhuyễn, thực hiện đình chỉ thai thành công ở nhiều ca.

 ​  Phương pháp đình chỉ thai ở Hải Phòng tiên tiến: Nhằm đảm bảo an toàn về tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau cho thai phụ được tốt nhất.

 ​  Quy trình đình chỉ thai khoa học: Toàn bộ các bước siêu âm, xét nghiệm, đình chỉ thai được thực hiện khép kín, khoa học, hợp lý nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho bệnh nhân.

 ​  Môi trường phòng khám đạt chuẩn: Hệ thống chuỗi phòng chờ, nghỉ dưỡng, tiểu phẫu, xét nghiệm được khép kín, sạch sẽ, vô trùng mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân.

 ​  Thông tin bệnh án được bảo mật: Phòng khám cam kết toàn bộ thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, được nhập liệu vào máy tính cẩn thận.

 ​  Chi phí đình chỉ thai ở Hải Phòng công khai: Toàn bộ mức phí này được công khai, minh bạch, tuân thủ đúng quy định Sở Y Tế đề ra, có sự thông báo rõ ràng với bệnh nhân trước khi điều trị bệnh.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến địa chỉ đình chỉ thai ở Hải Phòng uy tín. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn đặt lịch khám để được hưởng nhiều ưu đãi như khám trước, miễn phí sổ khám bệnh gọi ngay hotline (0225) 369 9999.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdohaiphong

Bài viết: Địa chỉ đình chỉ thai ở Hải Phòng uy tín nhất

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: