Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Top 5 địa chỉ chữa sùi mào gà ở hải phòng để kham khảo

Đánh giá: 5/ 5 ( 18 lượt)

Top 5 địa chỉ chữa sùi mào gà ở hải phòng uy tín có thể được nhắc đến như Bệnh viện Da liễu Hải Phòng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ...Tuy hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng và các khu vực lân cận như Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh... xuất hiện nhiều cơ sở khám chữa bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà.

1/ 5 ĐỊA CHỈ CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở HẢI PHÒNG CÓ THỂ KHAM KHẢO

 Tuy hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng và các khu vực lân cận như Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh... xuất hiện nhiều cơ sở khám chữa bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn canh cánh suy nghĩ không biết đâu là địa chỉ chữa sùi mào gà ở hải phòng uy tín.

 Cũng đúng thôi, khi mà các cơ sở khám bệnh “chui” khó kiểm soát thì sao tránh khỏi sự hoang mang từ người bệnh. Vậy nên ai đang lăn tăn tìm địa chỉ chữa sùi mào gà ở hải phòng thì đừng bỏ qua 5 địa chỉ sau:

địa chỉ chữa sùi mào gà

Top 5 địa chỉ chữa sùi mào gà ở hải phòng uy tín

 1: Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

     Đây là địa chỉ chuyên khám và điều trị bệnh xã hội ngoài công lập đã được Sở Y Tế cấp phép. Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có đội ngu y bác sĩ chuyên môn và thiết bị hiện đại nên giúp bạn xét nghiệm chính xác và điều trị hiệu quả sùi mào gà. Đây là địa chỉ hàng đầu bạn không nên bỏ qua, thông tin phía dưới sẽ giúp bạn rõ hơn về những nổi trội của phòng khám những lý do để bạn không nên bỏ qua địa chất lượng này.

 2: Bệnh viện Da liễu Hải Phòng

     Bệnh viện Da liễu Hải Phòng dựa trên tiền thân là trạm Da liễu Hải Phòng. Điều này đủ để mọi người an tâm về mức độ uy tín của bệnh viện. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân nghĩ đây là bệnh viên da liễu chỉ chữa vấn đề ngoài da như mụn, ngứa, ghẻ... nên đã bỏ qua địa chỉ này. Nếu thế thì bạn đã nhầm Bệnh viện Da liễu Hải Phòng còn có khoa bệnh xã hội có đủ chuyên môn và kỹ thuật để xét nghiệm và điều trị sùi mào gà.

 3: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

     Đây là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại Hải Phòng nên người bệnh không phải lo về tính hợp pháp hay tình trạng vẽ bệnh vòi tiền. Tuy nhiên, tại bệnh viện khám và điều trị nhiều khoa nên lượng bệnh nhân đông phải mất nhiều thời gian thăm khám.

4: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

     Về uy tín và trình độ chuyên môn tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp thì khỏi bàn cãi. Song bệnh nhân sùi mào gà vẫn e ngại vì ở đây tiếp lượng lớn bệnh nhân nên sẽ chờ lâu, đặc biệt nơi đây có nhiều người thăm khám nên có người sợ gặp phải người quen biết thông tin bệnh án bị lộ.

 5: Bệnh viện Đa Khoa Đôn Lương

     Đây là địa được người dân Hải Phòng tin tưởng. Tuy nhiên, vấn đề người bệnh lo lắng ở đây là bệnh viện làm giờ hành chính nên khó chủ động thời gian. Bên cạnh đó, bệnh viện không khám chuyên về sùi mào gà nên lo ngại phương pháp điều trị không được đầu tư cải tiến.

     Sau khi chọn cho mình danh sách bệnh viện khám chữa sùi mào gà nam giới nên dựa vào tiêu chí bản thân để chọn cho mình địa chỉ phù hợp, cụ thể các tiêu chí người bệnh thường quan tâm:

     ✦ Chi phí điều trị.

     ✦ Vị trí địa lý.

     ✦ Chính sách chăm sóc.

     ✦ Thái độ nhân viên

      Địa chỉ bạn quan tâm liệu có hợp pháp hay không? Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn tại phòng khám cung cấp thông tin hữu ích!

tư vấn online

2/ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ LÀ ĐỊA CHỈ CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở HẢI PHÒNG NÊN LỰA CHỌN

 Dưới đây là những yếu tố mà các bệnh nhân đã tìm đến địa chỉ chữa sùi mào gà ở hải phòng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã cho biết những lý do chính mà họ đã tin tưởng khí tìm đến tại đây:

địa chỉ chữa sùi mào gà

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phong bằng mô hình khép kín

 1: Đặt lịch khám trước

     Bệnh nhân liên hệ đặt lịch khám trước chỉ cần đến đúng ngày giờ đã hẹn trước là sẽ được khám bệnh ngay, không phải chờ đợi. Đặt lịch khám trước.

 2: Mô hình khám bệnh khép kín

     Mô hình khám bệnh 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân đảm bảo tuyệt đối riêng tư, không những vậy tạo tâm lý thoải mái để người bệnh dễ dàng chia sẻ.

 3: Thủ tục nhanh gọn

     Có nhân viên hướng dẫn quy trình thăm khám, bên cạnh đó thực hiện bệnh án điện tử nên thủ tục nhanh chóng, không phức tạp.

 4: Khám bệnh ngoài giờ

     Phòng khám mở cửa lúc 8h và đóng cửa 20h, đặc biệt làm việc không ngày nghỉ kể cả Lễ. Đặc biệt, bệnh nhân không phải trả thêm phí khi khám bệnh ngày nghỉ.

 5: Phục vụ tận tình

     Từ nhân viên, y tá cho đến bác sĩ luôn phục vụ người bệnh với thái độ niềm nở và vui vẻ. Có kênh tư vấn trực tuyến hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí.

 6: Xét nghiệm nhanh chóng, chính xác

     Với phương pháp xét nghiệm đa dạng như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch tiết, mẫu vật... Bệnh nhân được chỉ định phương pháp phù hợp nhất nên thực hiện nhanh chóng, chính xác.

 7: Phương pháp điều trị tiên tiến

     Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm; trang thiết bị y tế hiện đại phòng khám áp dụng thành công phương pháp chữa sùi mào gà ALA-PDT. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay hỗ trợ điều trị hiệu quả sùi mào gà mà không gây đau đớn, thẩm mỹ cao.

 8: Chi phí công khai

     Chi phí điều trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã được Sở Y Tế niêm yết theo bảng giá quy định. Đảm bảo phù hợp với mặt bằng chung hiện nay.

      Tùy vào tình trạng, sức khỏe bệnh nhân mà chi phí chữa sùi mào gà của mỗi ca sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm chi phí được tư vấn cụ thể trước khi điều trị. Bạn muốn tham khảo chi phí điều trị hãy bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

Không phải địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng nào cũng đáp ứng được 8 yếu tố trên. Sau điều trị bệnh nhân không chỉ hài lòng mà còn giới thiệu bạn bè, người thân đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Phượng Đỏ tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdohaiphong

 

tư vấn online

Bài viết: Top 5 địa chỉ chữa sùi mào gà ở hải phòng để kham khảo

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: