Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng (Cập nhật địa chỉ phá thai mới nhất)

Đánh giá: 5/ 5 ( 15 lượt)

 Để tìm được một địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn không gây đau đớn là điều không dễ dàng gì bởi sự bùng nổ của dịch vụ này cũng song song với sự bất kiểm soát về chất lượng.

Địa chỉ phá thai ở Hải Phòng uy tín trong năm 2020

 Với thực trạng quá tải tại các bệnh viện công lập cùng thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp, quy trình, thủ tục hồ sơ phức tạp khiến nhiều chị em quan ngại khi thực hiện phá thai ở hải phòng tại những nơi này.

 Tuy nhiên, với nhiều cơ sở y tế ngoài công lập như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ phá thai ở Hải Phòng là điều không dễ dàng gì bởi sự bùng nổ của dịch vụ này cũng song song với sự bất kiểm soát về chất lượng.

địa chỉ phá thai ở hải phòng

Đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng 2019?

 Một cơ sở phá thai an toàn phải có đủ các tiêu chí nào?

 - Hoạt động hợp pháp.

 - Các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

 - Thiết bị y tế hiện đại, hệ thống máy siêu âm tiên tiến, dụng cụ y khoa vô trùng sạch sẽ.

 - Quy trình phá thai an toàn, phương pháp phá thai thích hợp.

 - Chi phí hợp lý, công khai.

Chọn nhầm cơ sở y tế gây ra tác hại gì?

 Một số sản phụ khoa vì e ngại đến các cơ sở y tế để thực hiện phá thai mà thực hiện phá thai tại nhà hoặc vì ngại chi phí cao nên đã chọn những cơ sở kém chất lượng. Điều này đã gây ra một số hậu quả đáng tiếc như:

địa chỉ phá thai ở hải phòng

Phá thai không an toàn và những hậu quả

 - Sót thai: Nếu thai không ra hết, còn nằm trong tử cung, gây viêm nhiễm tử cung, vùng kín.

 - Băng huyết: Phá thai không đúng phương pháp hoặc dụng cụ thiếu vệ sinh, tai nghề bác sĩ non nớt khiến thủng tử cung, máu ra nhiều, đe dọa tính mạng của chị em.

 - Thai phát triển với dị tật: Thai không những bị bỏ đi mà còn tiếp tục phát triển với các dị tật.

 - Gây vô sinh, hiếm muộn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

 icon Bạn đang lo lắng vì trót mang thai ngoài ý muốn nhưng không biết chia sẻ cùng ai, hãy bấm vào [BẢNG CHAT] bên dưới, các chuyên gia sẽ trò chuyện cùng bạn miễn phí, nội dung cuộc hội thoại được bảo mật tuyệt đối do đó bạn cứ an tâm trao đổi tình trạng của mình.

tư vấn online

Địa chỉ phá thai ở Hải Phòng (Cập nhật địa chỉ phá thai mới nhất)

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng là đơn vị y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai ở Hải Phòng an toàn. Từ khi thành lập đến nay bệnh viện phá thai Hải Phòng Phượng Đỏ đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chị em không riêng ở Hải Phòng mà còn ở các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Thanh Hóa.

 Thời gian qua, phòng khám đã thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả, kín đáo cho nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn. Tại đây hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa chất lượng qua các thế mạnh:

 + Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm

 Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn nên am hiểu và thực hiện thành thạo các biện pháp phá thai an toàn, thích hợp với từng thai phụ nhằm giúp chị em giảm thiểu tổn thương về tinh thần cũng như khả năng sinh sản sau này.

 + Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại

địa chỉ phá thai ở hải phòng

Trang thiết bị y tế hiện đại cho việc phá thai an toàn ở hải phòng

 Trang thiết bị phòng khám được đầu tư nghiêm túc, hệ thống máy móc y tế không ngừng được nâng cấp, cải tiến, đặc biệt là hệ thống máy siêu âm.

 Phòng tiểu phẫu, phòng truyền dịch, dụng cụ y khoa được vô trùng sạch sẽ giúp quy trình phá thai diễn ra an toàn.

 + Phương pháp phá thai an toàn

 Tại phòng khám, sau khi thăm khám, kiểm tra, tùy vào đặc điểm thai kì mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng các biện pháp thích hợp.

 Phương pháp nội khoa: Chỉ định trong những trường hợp thai phụ có thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, sức khỏe thai phụ tốt và không mắc các bệnh phụ khoa hay viêm nhiễm.

 Phương pháp ngoại khoa: Thai lớn hơn 7 tuần tuổi thì có các phương pháp đình chỉ thai như hút thai, nạo thai, nong gắp thai, phương pháp KOVAX, phương pháp MINI.

 + Quy trình phá thai an toàn

 Quy trình phá thai tại đây diễn ra như sau:

 Bước 1: Kiểm tra sức khỏe của thai phụ, siêu âm xác định tuổi thai.

 Bước 2: Thực hiện đình chỉ thai bằng các biện pháp thích hợp.

 Bước 3: Kiểm tra hiệu quả phá thai, chăm sóc sức khỏe chị em sau khi bỏ thai.

 + Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tình

địa chỉ phá thai ở hải phòng

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng - Đa Khoa Phượng Đỏ

 Từ bác sĩ cho đến các y tá đều ân cần, chu đáo giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, tâm lý không bị ảnh hưởng nhiều khi phá thai.

 Luôn đồng cảm với nỗi đau phá thai của chị em nên các các bác sĩ luôn nỗ lực thực hiện quy trình phá thai một cách nhẹ nhàng, an toàn nhằm giúp chị em tránh những biến chứng đáng tiếc.

 Hơn nữa, phòng khám luôn bảo mật mọi thông tin: Nhằm tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bệnh nhân, phòng khám cam kết bảo mật mọi thông tin của thai phụ. Vì vậy, chị em có thể tin tưởng, không lo lắng khi thực hiện đình chỉ thai tại đây.

 + Chi phí phá thai hợp lý

 Mọi khoản phí thăm khám và thực hiện phá thai tại Đa Khoa Phượng Đỏ đều được công khai rõ ràng, phù hợp với từng đặc điểm của thai phụ và được niêm yết theo giá cả của Bộ Y tế.

 Vì những yếu tố trên, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng xứng đáng là địa chỉ phá thai ở hải phòng an toàn cho chị em. Nếu đã có ý định bỏ thai, chị em đừng ngại đến đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thực hiện các biện pháp đình chỉ thai thích hợp.

 Nếu còn thắc mắc gì xoay quanh vấn đề phá thai, chị hãy nhờ các bác sĩ tư vấn bằng cách gọi đến Hotline: (0225) 369 9999 hoặc click vào Tư vấn tại đây sẽ được giải đáp cụ thể.

Trên đây là bài viết về " Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng (Cập nhật địa chỉ phá thai mới nhất) " giúp bạn kham khảo thêm cũng như dễ đưa ra quyết định chọn địa chỉ khám uy tín.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdohaiphong

tư vấn online

Bài viết: Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng (Cập nhật địa chỉ phá thai mới nhất)

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: