Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa điểm phá thai ở Hải Phòng an toàn 2020

Đánh giá: 5/ 5 ( 30 lượt)

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa điểm phá thai ở hải phòng được nhiều thai phụ quan tâm tìm đến với những ưu điểm nổi trội như bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại.

Tuy nhiên, việc phá thai không đơn giản, bởi đã có nhiều trường hợp đã mất đi thiên chức làm mẹ, thậm chí là cả mạng sống do thực hiện tại cơ sở y tế không uy tín. Dưới đây là địa chỉ phá thai ở Hải Phòng trong năm 2020, cho những chị em chưa tìm được cho mình địa chỉ đáng tin cậy.

tư vấn online

      

Bỏ túi địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng

      Nằm tại địa chỉ 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ dễ dàng được tìm thấy. Đây là một trong những cơ sở y tế tư nhân chuyên sản phụ khoa đã được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép hoạt động nhiều nam nay. Vì thế, bạn có thể an tâm tại phòng khám đáp ứng được các điều kiện mà pháp luật yêu cầu cần phải có về địa chỉ phá thai an toàn.

phá thai ở Hải Phòng

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng 

      Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ phá thai ở hải phòng được nhiều thai phụ quan tâm tìm đến với những ưu điểm như:

      bantayxanh Y bác sĩ giỏi: Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, tay nghề cao để thực hiện các thủ thuật phức tạp một cách an toàn nhất.

      bantayxanh Trang thiết bị y tế tiên tiến: Máy móc tại phòng khám được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, hỗ trợ các thủ thuật ngoại khoa được tốt hơn.

      bantayxanh Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống sảnh chờ, thang máy, cấp nước, phòng cháy chữa cháy được xây dựng theo tiêu chuẩn nước ngoài tạo sự thuận tiện và cảm giác thoái mái nhất cho bệnh nhân đến khám.

      bantayxanh Chi phí hợp lý: Bảng giá khám chữa bệnh tại phòng khám đã được niêm yết theo quy định và thực hiện công khai trước khi khám và chữa bệnh nên đảm bảo được mức giá ổn định nhất.

      bantayxanh Chăm sóc bệnh nhân tận tình: Thai phụ sẽ được bác sĩ tư vấn hướng dẫn và tư vấn tận tình, đặc biệt là cách chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai. Hỗ trợ kênh tư vấn trực tuyến phục vụ miễn phí 24/24 sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc.

      bantayxanh Thông tin bệnh án được bảo mật: Phá thai là vấn đề nhạy cảm hiểu được điều này phòng khám thực hiện mô hình khám bệnh khép kín để thông tin chị em được bảo mật tốt nhất.

      Đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chị em không cần phải chờ đợi lâu khi đặt lịch khám trước. Đặc biệt, phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ.

      ++ Nhanh tay bấm vào khung chat bên dưới đặt lịch khám trước để được ưu tiên mã số khám bệnh!

tư vấn online

Tham khảo thêm về phương pháp phá thai tại Phòng Khám Phượng Đỏ

      Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã được Sở Y Tế cấp phép thực hiện các phương pháp phá thai ở Hải Phòng an toàn như sau:

phá thai ở Hải Phòng
Trước khi đình chỉ thai nghén cần phải khám sức khỏe tổng quát để tìm ra phương pháp phù hợp

      muitentim Phá thai bằng thuốc

      Phương pháp này được áp dụng cho trường hợp thai nhi nhỏ hơn 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung; thai phụ không mắc các vấn đề về bệnh lý như máu khó đông, tim mạch, thiếu máu hay bị dị ứng với thành phần của thuốc.

      muitentim Phương pháp nạo hút thai

      Phá thai bằng nạo hút bao gồm 2 phương pháp là nạo thai và hút thai. Phương pháp hút thai thường được thực hiện phổ biến, do nạo thai gây đau đớn và tỷ lệ biến chứng thường cao hơn hút thai. Thai phụ được chỉ định nạo hút thai khi thai nhi từ 8 - 12 tuần tuổi và không gặp vấn đề về bệnh phụ khoa. Trường hợp chị em mắc bệnh phụ khoa sẽ được điều trị trước khi thực hiện.

      muitentim Phương pháp Kovax

      Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi từ 12 - 16 tuần tuổi. Đây là hình thức chấm dứt thai nghén an toàn cho thai phụ mang thai kỳ muộn và kỳ giữa. Phương pháp này tuyệt đối không được áp dụng cho tuổi thai thấp; vì sẽ gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí tính mạng của thai phụ cũng sẽ bị đe dọa.

      muitentim Phương pháp Mini

      Đây là sự lựa chọn cho thai nhi từ 12 - 17 tuần tuổi. Ở giai đoạn này bào thai đã lớn, xương bắt đầu cứng sử dụng phương pháp mini sẽ đảm bảo được an toàn và các biến chứng phụ. Nhược điểm của phương pháp này là chi phí thường sẽ cao hơn so với phương pháp khác.

      Với mỗi phương pháp phá thai khác nhau sẽ có mức chi phí không giống nhau. Khi tuổi thai càng lớn việc đình chỉ thai nghén sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi y bác sĩ phải có tay nghề kỹ thuật cao; kéo theo chi phí tăng. Bên cạnh đó, việc thực hiện đình chỉ thai nghén khi thai nhi càng lớn sẽ có rủi ro cao hơn bình thường. Vì thế, chị em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ ngay khi có ý định phá thai.

      Hy vọng bài viết này sẽ giúp thai phụ tìm được địa điểm phá thai ở Hải Phòng an toàn. Mọi thắc mắc về đình chỉ thai nghén thai phụ hãy liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ giải đáp miễn phí!.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdohaiphong

 

Bài viết: Địa điểm phá thai ở Hải Phòng an toàn 2020

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: