Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn

Đánh giá: 5/ 5 ( 16 lượt)

 Hiệu quả phá thai phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế nơi chị em lựa chọn bởi nếu chọn nhầm sẽ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc về sau. Liệu có địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn không bởi trong bối cảnh có nhiều cơ sở y tế kém chất lượng như hiện nay, chị em rất dễ chọn nhầm và rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. (Để tiết kiệm thời gian, HỎI NHANH BÁC SĨ TẠI ĐÂY!)

Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn có đáng tin cậy?

 Đình chỉ thai là việc dùng các biện pháp nội khoa hoặc ngoại khoa để chấm dứt thai nghén và đưa thai ra ngoài trước thời kì sinh nở. Điều này vốn là quyết định không dễ dàng gì với những chị em trót mang thai ngoài ý muốn và để không phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc về sau thì chị em cần tìm hiểu kỹ thông tin về nơi thực hiện đình chỉ thai.

Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn

Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn

 Tiêu chuẩn của cơ sở phá thai bằng thuôc là gì?

 •  - Là đơn vị y tế hoạt động hợp pháp.
 •  - Quy tụ nguồn nhân lực y khoa chất lượng cao.
 •  - Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, đảm bảo vô trùng.
 •  - Áp dụng các biện pháp phá thai an toàn.
 •  - Quy trình phá thai an toàn.
 •  - Chi phí hợp lý.

 Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn có đáng tin cậy? Tuy là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Hải Phòng nhưng vẫn còn nhiều hạn chế về mặt kinh tế, văn hóa, giáo dục và dịch vụ y tế.

 Mặc dù trên địa bàn tỉnh Hải Phòng có rất nhiều cơ sở y tế đang hoạt động, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng thì không dễ dàng gì bởi sự ra đời của hàng loạt cơ sở y tế cũng đồng hành với sự bất kiểm soát về mặt chất lượng.

Tác hại của phá thai không an toàn

Tác hại của phá thai không an toàn

 Chọn nhầm địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn về sau như:

 Sót thai, băng huyết, thai phát triển với dị tật, gây vô sinh, hiếm muộn.

 iconNếu bạn đang lo lắng vì trót mang thai ngoài ý muốn và mong muốn trò chuyện cùng bác sĩ về tình trạng của bạn thì hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn! (Tư vấn miễn phí và bảo mật!)

tư vấn online

Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn

 Hải Phòng vốn là thành phố cảng nổi tiếng, là trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại,…của vùng duyên hải Bắc bộ.

 Không chỉ là thành phố cảng công nghiệp nổi tiếng, Hải Phòng còn được biết đến là nơi đứng đầu về dịch vụ y tế. Tại đây có rất nhiều cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng ra đời với sự đầu tư trang thiết bị y tế nghiêm túc cùng đội ngũ chuyên gia y tế giỏi không thua kém gì các bệnh viện lớn.

 Điển hình trong số ấy phải kể đến là Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Tọa lạc tại địa chỉ 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng, Đa Khoa Phượng Đỏ được xem là đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng của khu vực phía Bắc.

 Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã trở thành địa chỉ phá thai an toàn và thực hiện đình chỉ thai kì an toàn cho nhiều thai phụ không chỉ ở Hải Phòng mà còn ở các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Thanh Hóa.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn

Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn

 check Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại đây là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện phụ sản lớn và thực hiện đình chỉ thai an toàn.

 check Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, được đầu tư, nâng cấp thường xuyên, môi trường y tế sạch sẽ, phòng tiểu phẫu, phòng truyền dịch được vô trùng.

 check Áp dụng thành thạo các biện pháp phá thai như dùng thuốc hoặc các thủ thuật ngoại khoa tùy vào đặc điểm từng thai phụ.

 check Chi phí thăm khám và đình chỉ thai công khai rõ ràng, phù hợp với đặc điểm từng thai phụ và đúng theo quy định do Bộ Y tế ban hành.

 check Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo với chị em giúp chị em giảm bớt áp lực bởi tâm lý phá thai.

 check Bảo mật thông tin cá nhân: Để không gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bệnh nhân, phòng khám cam kết bảo mật mọi thông tin của thai phụ.

 check Khung thời gian linh hoạt, từ 8 đến 20 giờ nên thuận tiện để chị em sắp xếp và thực hiện đình chỉ thai sau giờ làm.

 Tóm lại, chị em một khi có có ý định phá thai thì nên tiến hành sớm bởi nếu để lâu ngày thai sẽ phát triển lớn hơn, gây khó khăn, phức tạp hơn cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau và nên lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn.

 iconBạn đang e ngại khi trót mang thai ngoài ý muốn nhưng không biết chia sẻ cùng ai, hãy bấm vào [BẢNG CHAT] bên dưới, các chuyên gia sẽ trò chuyện cùng bạn miễn phí, nội dung cuộc hội thoại được bảo mật tuyệt đối do đó bạn cứ an tâm trao đổi tình trạng của mình.

Trên đây là bài viết về " Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn " giúp bạn kham khảo thêm cũng như dễ đưa ra quyết định chọn địa chỉ khám uy tín.

tư vấn online

Bài viết: Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Đồ Sơn

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: