Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Dương Kinh

Đánh giá: 5/ 5 ( 19 lượt)

 Trong những năm trở lại đây, tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới tăng lên đáng kể, một phần cũng xuất phát từ hậu quả của việc phá thai không an toàn. Bên cạnh các yếu tố khác thì nơi phá thai cũng đóng vai trò quan trọng. Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở quận Dương Kinh là thắc mắc của nhiều chị em khi đang có ý định bỏ thai.

Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Dương Kinh

 Phá thai là làm ngưng sự phát triển của thai nhi và đưa thai ra ngoài trước thời kì sinh nở bằng biện pháp nội khoa hoặc ngoại khoa.

 Phá thai là việc không được khuyến khích, tuy nhiên trong những hoàn cảnh đặc biệt như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, không đủ điều kiện để sinh con hoặc thai phụ có sức khỏe yếu, mắc các bệnh xã hội nguy hiểm thì phá thai là quyết định bắt buộc.

 Hiện nay có các biện pháp phá thai như:

Một số biện pháp phá thai bằng thuốc quận Kinh Duong

Một số biện pháp phá thai bằng thuốc quận Kinh Duong

 + Dùng thuốc:

Được chỉ định trong những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ có sức khỏe tốt, cơ thể không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp.

 + Các thủ thuật ngoại khoa:

Nong gắp thai, nạo thai, hút thai, phương pháp hút thai bằng chân không, phương pháp Kovax, phương pháp Mini,… tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp thích hợp.

 handBạn đang trót mang thai ngoài ý muốn và nhưng không biết rõ về các phương pháp phá thai, lo ngại về độ phù hợp của các biện pháp phá thai với tình hình hiện tại của bạn cũng như chi phí phá thai? Đừng quá lo lắng, hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chính xác và miễn phí! (Nội dung cuộc đối thoại được bảo mật!)

tư vấn online

 Trên địa bàn tỉnh Hải Phòng quận Dương Kinh hiện nay, không quá khó để tìm ra một địa chỉ phá thai bởi hiện có rất nhiều cơ sở y tế ngoài công lập đang hoạt động. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một đơn vị y khoa uy tín, chất lượng thì không dễ dàng gì bởi không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí như hoạt động hợp pháp, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.

 Không thuộc địa phận quận Dương Kinh, tại Hải Phòng hiện có rất nhiều đơn vị y tế đi đầu trong lĩnh vực đình chỉ thai uy tín hoạt động. Điển hình trong số ấy là Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

 Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa chuyên về chăm sóc sức khỏe sinh sản ở nữ giới cũng như thực hiện đình chỉ thai. Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Phượng Đỏ luôn không ngừng nâng cao chất lượng để đem đến dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân.

 Tại đây, quy trình phá thai được thực hiện qua các bước sau:

 Bước 1: Siêu âm xác định tuổi thai, vị trí, kích thước thai nhi, kiểm tra sức khỏe thai phụ xem có mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp.

 Bước 2: Tiến hành đình chỉ thai bằng các biện pháp thích hợp như dùng thuốc hoặc các thủ thuật ngoại khoa.

 Bước 3: Kiểm tra hiệu quả phá thai xem thai đã được đưa ra ngoài hết chưa hay còn sót lại trong tử cung.

 Bên cạnh quy trình phá thai an toàn, Đa Khoa Phượng Đỏ còn là nơi quý chị em cảm thấy yên tâm gởi gắm bởi các yếu tố sau:

Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Kinh Duong
Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Kinh Duong

 ✔ Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, từng thực hiện đình chỉ thai an toàn cho nhiều thai phụ.

 ✔ Là địa chỉ phá thai an toàn, được trang hệ thống máy móc y tế hiện đại, tiên tiến, các phòng chức năng được vô trùng sạch sẽ, đảm bảo quá trình bỏ thai diễn ra an toàn.

 ✔ Áp dụng thành thạo các biện pháp phá thai như dùng thuốc, biện pháp nạo hút thai, phương pháp Kovax, phương pháp Mini.

 ✔ Chi phí thăm khám và thực hiện đình chỉ thai hợp lý, công khai rõ ràng, phù hợp với đặc điểm từng thai phụ và đúng theo quy định do Bộ y tế ban hành.

 ✔ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo với bệnh nhân và cam kết bảo mật thông tin để không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bệnh nhân.

 ✔ Thời gian linh hoạt, với khung thời gian từ 8 đến 20 giờ vào tất cả các ngày trong tuần nên thuận lợi cho chị em sắp xếp thăm khám và thực hiện đình chỉ thai ngoài giờ hành chính.

 Trên đây là những thông tin về địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Dương Kinh, hy vọng chị em đã nắm rõ và tìm cho mình một hướng đi thích hợp. Để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, chị em cần lựa chọn những cơ sở y tế an toàn, uy tín để thực hiện.

 hand Bạn đang e ngại khi mang thai ngoài ý muốn nhưng không biết chia sẻ cùng ai, hãy bấm vào [BẢNG CHAT] bên dưới, các chuyên gia sẽ trò chuyện cùng bạn miễn phí, nội dung cuộc hội thoại được bảo mật tuyệt đối do đó bạn cứ an tâm trao đổi tình trạng của mình.

Trên đây là bài viết về " Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Dương Kinh " giúp bạn kham khảo thêm cũng như dễ đưa ra quyết định chọn địa chỉ khám uy tín.

tư vấn online

Bài viết: Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận Dương Kinh

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: