Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai ở Lạng Sơn uy tín

Đánh giá: 5/ 5 ( 6 lượt)

Địa chỉ phá thai ở Lạng Sơn luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chị em phụ nữ khi có nhu cầu đình chỉ thai nghén do điều kiện kinh tế hoặc sức khỏe không cho phép đứa trẻ ra đời, buộc lòng nữ giới phải tước đi quyền chào đời của thai nhi.

      Một số ý kiến cho rằng hiện nay có rất nhiều cách phá thai dân gian an toàn tại nhà, không cần phải đến bệnh viện nhưng một số khác lại bảo rằng phá thai tại nhà cực kỳ nguy hiểm. Hãy cùng làm rõ vấn đề tranh luận này thông qua bài viết sau. (Hỏi nhanh bác sĩ tại đây!)

Phá thai bằng phương pháp dân gian tại nhà được không?

      Phá thai bằng phương pháp dân gian có thể hiểu rằng là hành vi chấm dứt sự sống của thai nhi thông qua các loại cây lá, hoa quả mọc trong vườn nhà. Khi nền y học từ ngàn xưa vẫn còn lạc hậu, lỗi thời thì họ cho rằng đình chỉ thai kỳ bằng cách này là an toàn nhất.

      Dưới đây là những cách phá thai tại nhà ẩn chứa nhiều nguy hiểm mà chị em phụ nữ áp dụng khiến bác sĩ phụ sản phải “giật mình”:

Phá thai dân gian nguy hiểm

Phá thai dân gian nguy hiểm

+ Quả ăn hằng ngày:

      Các loại hoa quả được sử dụng trong thực đơn mỗi ngày có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, và thực hiện phá thai như đu đủ xanh, dừa, mướp đắng (khổ qua) có chứa nhiều dưỡng chất phản ứng ngược với bào thai trong bụng thai phụ, hạ huyết áp làm sảy thai.

+ Các loại rau:

      Điển hình là rau răm, rau ngót, rau chùm ngây, rau má cũng được ăn với một số lượng lớn nhằm đẩy thai ra ngoài gây băng huyết, sót nhau thai ảnh hưởng đến tính mạng. Bên cạnh đó, muốn sảy thai thành công thì nữ giới phải ăn sống và số lượng nhiều thì mới có tác dụng.

+ Xông thai, dùng que:

      Đây là phương pháp phá thai “rùng rợn” nhất từ trước đến nay, chỉ áp dụng ở một số vùng dân tộc thiểu số không có trình độ, hiểu biết như người văn minh hiện đại. Đó là trực tiếp dùng ống dài đưa sâu vào tử cung để bơm thuốc vào làm hỏng thai, hoặc dùng que dài chọt thẳng vào buồng tử cung cho đến khi chảy máu làm chết thai nhi.

      Tạm kết luận như này, phá thai bằng phương pháp dân gian tại nhà vừa đơn giản, vừa rẻ tiền. Song, ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm “khủng khiếp”. Vậy thai phụ có dám thực hiện các cách đã nêu trên?

tư vấn online

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

      Với nền y học ngày càng phát triển như hiện nay, các ca đình chỉ thai kỳ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Thay thế cho toàn bộ phương pháp dân gian đầy rẫy nguy hiểm như trên để thai phụ có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình. Hiện tại, phá thai ở Lạng Sơn đang áp dụng các kỹ thuật sau:

Phương pháp phá thai ở Lạng Sơn

Phương pháp phá thai ở Lạng Sơn

❖ Phá thai bằng thuốc:

      Dành cho bào thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi, chưa có tim thai và thai phải nằm trong tử cung. Các bác sĩ sẽ là người chỉ định và theo sát giờ giấc uống thuốc cũng như quan sát triệu chứng của thai phụ.

Phá thai bằng hút thai:

      Dành cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi. Bác sĩ phá thai ở Lạng Sơn sẽ đưa một ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung vào sâu bên trong tử cung. Ống hút này được nối với bơm điện hoặc bơm tay để đưa thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng nong gắp thai:

      Dành cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt van, mở cổ tử cung, gây tê tại chỗ. Sau đó dùng nong và kẹp cho tử cung rộng ra, thực hiện hút và gắp thai ra ngoài tử cung.

Phá thai bằng phương pháp Kovax, Mini:

      Dành cho thai nhi từ 12 – 17 tuần tuổi, phát triển to, xương cứng. Bác sĩ phá thai ở Lạng Sơn sẽ tiến hành đặt túi nước vào buồng tử cung kích thích co bóp đẩy thai ra ngoài hoặc đưa ống nhựa nano vào để xác định vị trí và hút thai ra ngoài.

      nhay Nếu thai phụ không biết tính tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp, click TẠI ĐÂY để các chuyên gia đầu ngành phá thai ở Lạng Sơn hỗ trợ.

Địa chỉ phá thai ở Lạng Sơn uy tín

      Chị em phụ nữ đã biết đâu là địa chỉ phá thai ở Lạng Sơn chưa? Xin trả lời đó là Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

      Mặc dù từ Tp. Lạng Sơn di chuyển ra Tp. Hải Phòng để thực hiện bỏ thai ở phòng khám phá thai Phượng Đỏ mất tầm 4 – 5 giờ đồng hồ nhưng hầu hết chị em phụ nữ đều tình nguyện tham gia. Chính vì “tiếng lành đồn xa” đã rút ngắn khoảng cách giữa hai thành phố và xích lại gần nhau.

Địa chỉ phá thai ở Lạng Sơn

Địa chỉ phá thai ở Lạng Sơn

      ✔ Phá thai ở Lạng Sơn – Phá thai Phượng Đỏ đã được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý, chỉ đạo của Sở y tế Hải Phòng. Khám chữa bệnh đúng với các danh mục đã đăng ký.

       Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ quy tụ nhiều bác sĩ phụ sản giỏi, đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Luôn đặt y đức lên hàng đầu và tận tâm thực hiện đình chỉ thai kỳ cho nữ giới.

      ✔ Trang thiết bị y hiện đại, chuyên dụng hỗ trợ phá thai an toàn. Bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe tổng thể của thai phụ. Được bảo quản trong môi trường vô trùng và có nhân viên kỹ thuật kiểm tra định kỳ.

      ✔ Cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái từ bước chân đầu tiên khi vào phòng khám. Phá thai ở Lạng Sơn đang xây dựng hệ thống phòng khám chuẩn quốc tế nhằm san sẻ bớt tình trạng “quá tải” ở bệnh viện công.

      ✔ Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, khép kín. Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh được đánh giá cao bởi sự riêng tư và tiện lợi. Thai phụ và người nhà không cần phải lo lắng quá nhiều.

       Chi phí phá thai ở Lạng Sơn được niêm yết theo quy định của Bộ y tế. Có hóa đơn rõ ràng cho từng hạng mục. Bác sĩ sẽ trao đổi trước để thai phụ chủ động quyết định.

      ✔ Nhà thuốc đạt chuẩn GPP chuyên cung cấp thuốc theo đơn của bác sĩ, nữ giới và người nhà không cần phải di chuyển ra ngoài mua nhầm thuốc giả, thuốc nhập lậu mà trực tiếp lấy thuốc tại đây.

      Đặc biệt, phá thai ở Lạng Sơn tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho thai phụ ở xa vì chúng tôi biết rằng từ Lạng Sơn ra đến Hải Phòng cũng mất nhiều thời gian, chưa kể sau khi thực hiện thai phụ cần được nghỉ ngơi để lấy lại sức.

      Chính vì vậy mà người nhà thai phụ có thể đăng ký với bác sĩ chỗ ngủ, đăng ký thức ăn ở căn tin, bên cạnh đó còn hỗ trợ phí đi lại tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả nữ giới trong mọi hoàn cảnh.

      Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến địa chỉ phá thai ở Lạng Sơn, thai phụ gọi vào hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung tư vấn bên dưới để nhận giúp đỡ!

tư vấn online

Bài viết: Địa chỉ phá thai ở Lạng Sơn uy tín

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: