Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giải đáp: Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian?

Đánh giá: 5/ 5 ( 16 lượt)

      Hỏi: Chào bác sĩ tôi đang điều trị sùi mào gà tại phòng khám tư tôi đang thắc mắc điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian vì tôi sợ bị bác sĩ nuôi bệnh phải chữa lâu tốn thời gian và tiền bạc.

Nguyễn Khương (32 tuổi, Hải Phòng)

      Chào Nguyễn Khương việc chữa sùi mào gà bao nhiêu thời gian là còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Câu hỏi của bạn chưa cung cấp được các thông tin để chúng tôi giải đáp cụ thể được cho bạn. Vì vậy bạn hãy xem nội dung dưới đây để có đáp án phù hợp cho mình.

Yếu tố quyết định điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian

      Nguyễn Khương cũng như các bạn đang quan tâm điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian thân mến! Thực ra thời gian điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian

Những yếu tố quyết định điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian

Giai đoạn bệnh

      Sùi mào gà có 2 – 9 tháng ủ bệnh, giai đoạn này không có triệu chứng cụ thể song nếu được phát hiện sẽ không mất nhiều thời gian điều trị.

      Sau giai đoạn ủ bệnh là giai đoạn sùi mào gà phát triển với những nốt mụn sùi lẻ tẻ màu trắng hay hồng nhạt, không gây đau đớn hay chảy máu. Song ở giai đoạn biến chứng được đánh giá khó điều trị hơn, ngoài những nốt sùi mào gà phát triển lớn. màu sẫm thì chúng còn có thể lan rộng và gây biến chứng viêm nhiễm, đặc biệt nguy cơ ung thư cao ở chủng virus sùi mào gà 16, 18...

Mức độ tổn thương

      Có trường hợp người bệnh điều trị chỉ 1 hay nốt sùi cũng có trường hợp nhiều hơn với mật độ lớn nên cần nhiều thời gian để điều trị.

      Ngoài ra, còn trường hợp nốt nốt mụn bị xước gây tổn thương, người bệnh xử lý không đảm bảo vệ sinh dẫn đến nhiễm trùng. Lúc này, quá trình hồi phục sẽ mất nhiều thời gian.

Sức khỏe và cơ địa người bệnh

      Với bệnh nhân sùi mào gà sức đề kháng sẽ suy yếu còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội khác như lậu, giang mai, HIV...

      Với bệnh nhân sùi mào gà một cơ thể khỏe mạnh, đề kháng khỏe sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình hồi phục. Tuy mỗi người có cơ địa không giống nhau, tuy nhiên bệnh nhân có thể tăng cường thêm sức đề kháng của mình bằng cách luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn uống điều độ, bổ sung thức ăn giàu dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, tâm lý thoải mái... sẽ góp phần giúp hiệu quả điều trị cao hơn.

Phương pháp điều trị

      Tùy vào mức độ bệnh lý mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, với trường hợp nhẹ bác sĩ sẽ chỉ định thuốc điều trị, những trường hợp nốt sùi lớn cần có phương pháp ngoại khoa để kích thích mụn sùi nhanh rụng.

      Tuy nhiên, thủ thuật ngoại khoa ngày càng phát triển với các phương pháp hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao, hồi phục nhanh hơn... song không phải cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện để ứng dụng...

Sự tuân thủ của người bệnh

      Để hiệu quả điều trị sùi mào gà tốt nhất cần có sự phối hợp điều trị của bệnh nhân từ giữ gìn vệ sinh, chú ý ăn uống, nghỉ ngơi đến kiêng quan hệ tình dục. Việc quan hệ tình dục khi mắc sùi mào sẽ có nguy cơ lây lan bệnh nếu không đảm bảo phòng tránh, đồng thời còn khiến tình trạng nốt sùi của bạn phát triển phức tạp nếu không vệ sinh đúng cách, tăng nguy cơ nhiễm trùng...

Tay nghề y bác sĩ

      Đương nhiên, một bác sĩ giỏi, có chuyên môn, được tín nhiệm cao là chất xúc tác quan trọng sẽ đưa đến bạn phương pháp điều trị phù hợp, lời khuyên hữu ích để sùi mào gà khỏi nhanh hơn.

      Khó để trả lời điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian khi bạn đọc không cung cấp đến chúng tôi những yếu tố quyết định trên đây.

Để lại tình trạng của bạn vào KHUNG CHAT để được dự đoán về việc điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian!

(Hội thoại MIỄN PHÍ)

tư vấn online

Đánh giá cơ sở khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, uy tín

      Khám bệnh tại các cơ sở không uy tín làm mất nhiều thời gian, tiền bạc, thậm chí còn trường hợp bệnh nhân càng chữa lại càng nặng hơn. Cho nên những lo ngại của Khương không phải không có cơ sở khi mà các cơ sở “chui” lợi dụng người bệnh e ngại khám tại bệnh viện vì chờ đợi lâu, sợ lộ thông tin... mà mọc lên khi chưa được cấp phép khám chữa bệnh.

điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian

      ✔ Để an tâm hiệu quả khám chữa bệnh bạn nên đến các phòng khám uy tín, đã được Sở Y Tế có thẩm quyền cấp phép nhằm đảm bảo:

      ✔ Y bác sĩ có chuyên môn, đạt chứng chỉ khám, điều trị bệnh xã hội, có kinh nghiệm khám và điều trị.

      ✔ Có máy móc phục vụ cho việc xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội.

      ✔ Thuốc điều trị chất lượng, có khả năng áp dụng thủ thuật ngoại khoa với trường hợp bệnh nặng.

      ✔ Chi phí được niêm yết rõ ràng, bảng giá khám chữa bệnh công khai, bệnh nhân được tư vấn trước khi điều trị.

      Nếu bạn ở Hải Phòng có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Đây là cơ sở chuyên bệnh xã hội uy tín tại khu vực đáp ứng đến bạn các yếu tố khám và điều trị sùi mào gà theo quy chuẩn y tế. Đồng thời, với môi trường khám bệnh chuyên nghiệp bệnh nhân được bảo mật thông tin, khám bệnh nhanh chóng không phải chờ đợi khi đặt lịch khám trước. Đặc biệt, phòng khám tự tin là một trong số ít địa chỉ điều trị bệnh xã hội tại Hải Phòng thực hiện bằng phương pháp ALA-PDT. Với phương pháp này sau vài ngày điều trị các nốt sùi của bệnh nhân sẽ tự teo lại và biến mất mà không gây đau đớn hay để lại sẹo, khả năng tái phát thấp...

      Để biết chi phí điều trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là bao nhiêu hãy bấm vào KHUNG CHAT để được chuyên gia tư vấn giải đáp dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn!

(Hội thoại MIỄN PHÍ)

tư vấn online

      Bạn đọc muốn biết thông tin cụ thể về điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian hãy liên hệ hotline 0225.369.9999 để được tư vấn cụ thể dựa theo tình trạng bệnh lý của bạn!

Bài viết: Giải đáp: Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: