Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám nam khoa ở Hải Phòng nên đến địa chỉ nào?

Đánh giá: 5/ 5 ( 4 lượt)

Nhiều nam giới thành phố cảng trong độ tuổi sinh sản thường thắc mắc địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hải Phòng nên đến chỗ nào vì là có nhiều đối tượng có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm rất cao nhưng do tâm lý e ngại, chủ quan nên nhiều bỏ qua việc thăm khám nam khoa.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM NAM KHOA Ở HẢI PHÒNG GỒM KHÁM NHỮNG BỆNH GÌ?

Trước khi tìm cho mình một địa chỉ phòng khám nam khoa ở hải phòng uy tín thì cần phải xem qua các bệnh nam khoa là gì để có hướng khắc phục bệnh tốt nhất.

Một số bệnh nam khoa thường gặp phải kể đến như:

1: Bệnh về bao quy đầu như

Dài, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu.

2: Bệnh về tinh hoàn như

Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh.

3: Bệnh về tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt.

4: Bệnh về đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang.

5: Bệnh xã hội

Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai.

phòng khám nam khoa

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở hải phòng nào uy tín?

Nam giới trong độ tuổi sinh sản là đối tượng có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm rất cao nhưng do tâm lý e ngại, chủ quan nên nhiều bỏ qua việc thăm khám nam khoa. Chính điều này đã khiến nhiều người phải đối mặt với các tình huống nguy hiểm, gây đe dọa đến tính mạng. 

Vì sao cần đến khám nam khoa ở hải phòng?

Khám nam khoa là để theo dõi tình hình sức khỏe của nam giới. Kịp thời phát hiện sớm các bệnh nam khoa và đến địa chỉ phòng khám nam khoa ở hải phòng để có hướng điều trị hợp lý, bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chức năng sinh lý của quý ông.

phòng khám nam khoa

Đến địa chỉ phòng khám nam khoa giúp nam giới theo dõi tình hình sức khỏe bản thân

Để có kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả, nam giới cần lựa chọn những đơn vị y tế uy tín, chất lượng.

iconĐể biết rõ hơn về dấu hiệu cụ thể của các bệnh lý trên, nam giới hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để hỏi các bác sĩ chuyên môn!

tư vấn online

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ - ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM NAM KHOA Ở HẢI PHÒNG UY TÍN

 Nếu sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ khám nam khoa ở hải phòng tốt và được lựa chọn nhiều nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ - Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hải Phòng uy tín

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ - Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hải Phòng uy tín

✔ Là đơn vị y tế hoạt động hợp pháp

 Nhằm mang đến dịch vụ y tế chất lượng, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế Hải Phòng đã được thành lập, trở thành địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

✔ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa giàu kinh nghiệm

 Tại đây, đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa, chuyên bệnh xã hội là những chuyên gia từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm thăm khám nam khoa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, coi sức khỏe của bệnh nhân như sức khỏe của bản thân.

✔ Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại

 Đa Khoa Phượng Đỏ là đơn vị y tế không ngừng đầu tư cải tiến, nâng cấp máy móc y tế, tại đây áp dụng thành thạo, hiệu quả các phương pháp chữa bệnh nam khoa như kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật kiểu châu Âu (Guylis) trị xuất tinh sớm, kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp ALA – PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà, phương pháp DHA cải tiến mới hỗ trợ điều trị bệnh lậu, liệu pháp miễn dịch gen sinh học INT hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục.

✔ Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa hợp lý, công khai

 Tất cả chi phí thăm khám bệnh nam khoa và điều trị bệnh tại Đa Khoa Phượng Đỏ đều công khai rõ ràng với bệnh nhân, phù hợp với tình hình bệnh trạng của bệnh nhân.

 Hơn nữa mọi khoản phí đã được niêm yết theo giá cả các hạng mục bệnh do Bộ Y tế nên bệnh nhân không phải lo ngại tình trạng thu phí sai quy định hay “vẽ bệnh”.

✔ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

 Thủ tục đơn giản, không rườm rà phức tạp, quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng nên bệnh nhân không phải tốn thời gian chờ đợi lâu.

 Hơn nữa, với mô hình khám chữa bệnh nam khoa khép kín “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” nên cam kết bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân để tránh gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bệnh nhân.

✔ Xây dựng hệ thống tư vấn online 24/24

 Hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí giúp giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân về các vấn đề xoay quanh bệnh nam khoa.

 Để không phải chờ đợi lâu và được ưu tiên khám trước, bệnh nhân nên đăng ký và đặt hẹn qua hệ thống này.

Bất kì thắc mắc nào về địa chỉ phòng khám nam khoa ở hải phòng cần được giải đáp, nam giới hãy gọi đến Hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung tư vấn hoặc nam giới có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

tư vấn online

Bài viết: Khám nam khoa ở Hải Phòng nên đến địa chỉ nào?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: