Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mua thuốc phá thai ở hải phòng

Đánh giá: 5/ 5 ( 7 lượt)

    Em có thai chắc tầm hơn 1 tháng, vì nhiều lý do nên em phải bỏ, mà trong túi em giờ chỉ có 500 nghìn, ở đất cảng Hải Phòng này ra phòng khám e là phát sinh nhiều thứ sợ không đủ. Em định mua thuốc về nhà tự uống nhưng không biết mua thuốc phá thai ở hải phòng tại đâu, mẹ nào am hiểu về lĩnh vực này cho em xin ý kiến với ạ. (M_Quận Hồng Bàng, Hải Phòng)

tư vấn online

Thuốc phá thai có bán ở hải phòng không?

    Câu hỏi của M cũng là thắc mắc của nhiều nữ giới đang có ý định đình chỉ thai nghén nhưng vì sợ ra phòng khám mọi người phát hiện cười chê hay muốn tiết kiệm chi phí nên đã tìm cách mua thuốc về tự sử dụng.

mua thuốc phá thai ở hải phòng

Mua thuốc phá thai ở hải phòng

    Cũng chính vì nhu cầu của nhiều nữ giới mà tiệm thuốc tây ở Hải Phòng đã bày bán công khai thuốc phá thai mà không cần đến sự thăm khám, kê đơn của bác sĩ. Trong khi đó, theo quy định tại quyết định số 1377/QĐ-BYT ngày 24/4/2013 thì phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho những sản phụ có thai không quá 63 ngày tuổi và do các cơ sở y tế thuộc tuyến huyện, tỉnh, trung ương thực hiện. Do đó, mọi hành vi bán hoặc cho người khác uống thuốc phá thai không tuân thủ quy định trên đều là vi phạm pháp luật.

    Theo các bác sĩ chuyên lĩnh vực sản phụ khoa việc chị em tự động uống thuốc phá thai không thông qua sự kiểm tra, theo dõi của bác sĩ rất dễ dẫn đến tình trạng sót thai, sót nhau, thai chết lưu... đe dọa đến sức khỏe và ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này.

    CẢNH BÁO: Thuốc phá thai là thuốc bán theo đơn của bác sĩ vì thế nữ giới không nên tự ý mua về sử dụng để tránh những mối nguy hại khôn lường sau khi dùng thuốc. Các bạn nên phân biệt rõ ràng đâu là địa chỉ để mua thuốc phá thai ở hải phòng.

☟ Bạn muốn biết chi phí phá thai bằng thuốc bấm vào khung tư vấn bên dưới để được hỗ trợ.

tư vấn online

Cảnh báo: Tác hại của việc tự ý dùng thuốc phá thai

    Đến cơ sở y tế uy tín, không tự ý dùng thuốc, không đến phòng khám “chui” là lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa nhằm giúp chị em phòng tránh những biến chứng do phá thai không an toàn gây ra như:

Tác động đến tâm lý

 Chị em không được bác sĩ tư vấn trước khi dùng thuốc phá thai sẽ dễ rơi vào tâm lý hoang mang, lo lắng khi gặp những tác dụng phụ của thuốc.

Phá thai không thành

Đã có nhiều trường hợp tự ý dùng thuốc nhưng không thành công, thai nhi vẫn phát triển. Khi thai lớn việc phá bỏ sẽ mang tính nguy hiểm cao (Sau khi dùng thuốc phá thai thai nhi có nguy cơ cao bị dị tật).

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Trường hợp sót thai, sót nhau sẽ làm vùng kín viêm nhiễm, ra máu nhiều là nguyên nhân khiến cơ thể chị em mệt mỏi, khó chịu.

Vô sinh - hiếm muộn

Viêm nhiễm vùng kín do sót thai, sót nhau không được điều trị kịp thời có thể lan rộng san các vị trí lân cận như tử cung, cổ tử cung, buồng trứng làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

Tử vong

Những biến chứng như băng huyết kéo dài, nhiễm trùng máu, viêm nhiễm phần phụ... không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể khiến chị em tử vong.

phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc tại hải phòng

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

    Chị em ở Hải Phòng và khu vực phía Bắc nên đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn. Khi thực hiện đình chỉ thai nghén tại phòng khám bạn sẽ đảm bảo an tâm về:

✔ Tính pháp lý: Phòng khám được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép và hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa nhiều năm nay.

✔ Người thực hiện: Chúng tôi đảm bảo người chịu trách nhiệm thực hiện đình chỉ thai kỳ là bác sĩ chuyên khoa phụ sản có nhiều năm kinh nghiệm về phá thai nội khoa và thành thạo phá thai bằng phương pháp ngoại khoa.

✔ Cơ sở vật chất: Có phòng thủ thuật và phương tiện đủ tiêu chuẩn theo quy định để thực hiện can thiệp khi cần; đầy đủ phương tiện dụng cụ để cấp cứu, xử lý dụng cụ và chất thải; có thuốc giảm đau, cấp cứu choáng váng.

✔ Chi phí: Mức chi phí phá thai tầm mức thu nhập chung của mọi người, được công khai, minh bạch, phân rõ ràng cho từng hạng mục khi bạn mua thuốc phá thai ở hải phòng

Các bước phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

Chuẩn bị

    - Thai phụ sẽ cho bác sĩ biết về tiền sử nội ngoại khoa, sản phụ khoa, tiền sử dị ứng, ngày đầu của chu kỳ kinh cuối.

    - Bác sĩ khám lâm sàng và siêu âm để đánh giá chính xác tuổi và vị trí thai.

    Thai phụ đủ điều kiện dùng thuốc khi:

    - Thai dưới 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung.

    - Thai phụ không bị bệnh lý về thận, tăng huyết áp, dị ứng thuốc, thiếu máu nặng, máu khó đông.

Tư vấn

    - Nữ hộ sinh sẽ tư vấn cho thai phụ những hiệu quả của phá thai bằng thuốc và các biện pháp xử lý nếu dùng thuốc không thành.

    - Hướng dẫn chị em cách uống thuốc và cho biết các triệu chứng bình thường sau khi dùng thuốc, nhấn mạnh sự cần thiết của việc tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

    - Đồng thời tư vấn chị em theo dõi và tự chăm sóc sau khi dùng thuốc phá thai.

Quy trình phá thai

    - Viên thứ 1: Có tác dụng làm ngừng sự phát triển của bào thai, đồng thời làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

    - Viên thứ 2: Được uống sau viên thứ 1 48 tiếng, viên thứ 2 gây ra những cơn co bóp ở tử cung để tống thai ra ngoài làm kết thúc quá trình mang thai.

 Theo dõi

    - Những giờ đầu sau khi uống thuốc nếu tình trạng ổn, nữ giới sẽ được ra về.

    - Sau 2 tuần quay lại tái khám. Nếu sót thai, sót nhau hay thai vẫn còn bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xử lý phù hợp.

    Trên đây là những thông tin về mua thuốc phá thai ở hải phòng hy vọng sẽ giúp ích được cho chị em đang có ý định thực hiện phá thai bằng thuốc. Thai phụ muốn được thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn nhanh chóng liên hệ hotline (0225) 369 9999 để được ưu tiên mã số khám bệnh.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdohaiphong

 

tư vấn online

Bài viết: Mua thuốc phá thai ở hải phòng

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: