Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 30 lượt)

 Chi phí phá thai bao nhiêu tiền ở Hải Phòng là thắc mắc của đông đảo chị em tại Hải Phòng và các khu vực lân cận trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Để giúp chị em hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này. (Tư vấn nhanh tại đây!)

Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

 Thông thường có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai của mỗi người, vì vậy rất khó để đưa ra con số cụ thể. Sau đây là một số yếu tố quyết định đến việc phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền.

 + Đặc điểm của thai nhi và sức khỏe của thai phụ

 - Đặc điểm thai nhi

 Nếu tuổi thai và kích thước thai còn nhỏ, chưa phát triển nhiều thì việc bỏ thai sẽ đơn giản hơn lúc thai đã phát triển lớn, vì vậy chi phí phá thai cũng sẽ ít tốn kém hơn.

 - Sức khỏe của thai phụ

 Nếu chị em có sức khỏe tốt, cơ thể không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì việc phá thai sẽ đơn giản hơn những người chẳng may mắc bệnh, phải tiến hành hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp. Do đó, có thể sẽ tốn thêm một khoản phí.

Yếu tố ảnh hưởng chi phí phá thai

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

 + Phương pháp phá thai ở Hải Phòng

 Tùy vào số tuổi của thai nhi mà mỗi giai đoạn sẽ ứng với các biện pháp phá thai ở hải phòng tương xứng.

 Phá thai bằng thuốc nếu thai dưới 7 tuần tuổi.

 Phá thai bằng các biện pháp ngoại khoa nếu thai hơn 7 tuần tuổi với các phương pháp như nong, gắp, hút thai, nạo thai, phương pháp MINI, phương pháp KOVAX.

 Thông thường việc phá thai bằng thuốc có chi phí thấp hơn phá thai bằng các biện pháp ngoại khoa nên khi đã có quyết định phá thai, chị em cần tiến hành trong những tuần đầu để đảm bảm an toàn cho sức khỏe cũng như tiết kiệm được chi phí.

 iconNếu đang lo ngại về độ phù hợp của các phương pháp trên với tình hình hiện tại cỉa bản thân, chị em hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để hỏi các bác sĩ tư vấn! (Tư vấn miễn phí!)

tư vấn online

 + Cơ sở y tế khi phá thai ở hải phòng

 Tại các cơ sở y tế uy tín được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình bỏ thai diễn ra an toàn thì chi phí phá thai sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng. Song song đó, đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại bệnh viện phá thai Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo thận trọng trong từng thao tác, giúp việc bỏ thai hạn chế được các biến chứng xấu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau của chị em.

Yếu tố ảnh hưởng chi phí

Phương pháp phá thai và cơ sở y tế cũng tác động đến chi phí phá thai

 + Chi phí tái khám sau khi phá thai ở hải phòng

 Sau khi thực hiện bỏ thai, chị em cần quay lại cơ sở y tế để các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra hiệu quả phá thai. Do vậy đây cũng là một trong những chi phí của quá trình phá thai.

 Ngoài việc tiến hành sớm, chị em mang thai ngoài ý muốn cũng nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện bởi chi phí phá thai thường đi đôi với chất lượng. Đừng vì e ngại vấn đề chi phí mà lựa chọn những nơi kém chất lượng, hoạt động không hợp pháp để lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

 Tại khu vực phía Bắc, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng là nơi chị em có thể yên tâm đến khám và thực hiện đình chỉ thai bởi các yếu tố sau:

Địa chỉ đình chỉ thai uy tín

Địa chỉ đình chỉ thai uy tín - Đa Khoa Phượng Đỏ

 ✔ Bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi: Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và từng thực hiện đình chỉ thai cho nhiều thai phụ với hiệu quả như mong muốn.

 ✔ Phương pháp phá thai an toàn: Tùy vào đặc điểm thai kì của mỗi chị em mà các bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp phá thai bằng thuốc hoặc các biện pháp ngoại khoa.

 ✔ Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường y tế sạch sẽ, khang trang, phòng tiểu phẫu, dụng cụ y tế được vô trùng nhằm tránh nguy cơ bị viêm nhiễm do dụng cụ y tế thiếu vệ sinh.

 ✔ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Từ các bác sĩ chuyên khoa đến đội ngũ y tá đều thân thiện, xem bệnh nhân như người nhà, luôn ân cần, cảm thông với nỗi đau bỏ thai của chị em nên giúp chị em giảm bớt áp lực bởi chuyện bỏ thai.

 ✔ Chi phí hợp lý: Một điều khác khiến chị em yên lòng khi thực hiện phá thai tại Đa Khoa Phượng Đỏ là chi phí phá thai. Tại đây, mọi khoản phí đều được thông báo rõ với chị em trước khi thực hiện và chi phí được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế, tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị em biết phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền.

 Để không phải mang thai ngoài ý muốn và phải bỏ thai, chị em cần trang bị cho mình những kiến thức về sức khỏe giới tính cũng như các biện pháp tránh thai an toàn cũng như việc bổ sung thêm thông tin địa chỉ phá thai an toàn phòng trường hợp xấu xảy ra.

 icon Nếu những thông tin về chi phí phá thai ở Hải Phòng nêu trên vẫn chưa thể giúp bạn tự tin đánh giá và nhận định về bệnh tình hiện tại của mình, đừng lo, kết nối ngay với bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán miễn phí và kết luận chính xác!

Trên đây là bài viết về " Phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền? " giúp bạn kham khảo thêm cũng như dễ đưa ra quyết định chọn địa chỉ khám uy tín.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdohaiphong

tư vấn online

Bài viết: Phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: