Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tại sao bác sĩ tư vấn về kinh nguyệt được nhiều người lựa chọn?

Đánh giá: 5/ 5 ( 2 lượt)

 Ngày nay, tư vấn trực tuyến không còn là chuyện mới mẻ đối với phụ nữ hiện đại biết tận dụng những lợi ích từ sự phát triển công nghệ. Cho nên việc tìm đến bác sĩ tư vấn kinh nguyệt online 24/24 miễn phí để được giải đáp thắc mắc cũng là lẽ đương nhiên.

  Xem thêm:

 Cách điều trị kinh nguyệt rối loạn kinh nguyệt tại hải phòng

Một số vấn đề về kinh nguyệt thường gặp ở nữ giới

 Các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết đối với nữ giới, kinh nguyệt rất quan trọng và được xem như tấm gương phản chiếu chân thật nhất về những thay đổi trong sức khỏe sinh sản của chị em.

 Tùy vào những biểu hiện khác thường ở kinh nguyệt như màu sắc, mùi, hình dạng mà có thể dự đoán khả năng bệnh lý đang mắc phải. Có một số vấn đề về kinh nguyệt mà nữ giới hay gặp phải như sau:

Kinh nguyệt bất thường ở nữ giới 

Kinh nguyệt bất thường ở nữ giới

  Kinh nguyệt có màu sắc bất thường

 Kinh nguyệt của chị em thường có màu đỏ nhưng nếu chuyển sang màu đen thẫm, nâu đen, xanh, vàng hoặc xám thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm phần phụ, lạc nội mạc tử cung… Nguy hiểm hơn cả là bệnh xã hội lây qua quan hệ tình dục như sùi mào ga, bệnh lậu…

 ❖ Kinh nguyệt có dạng loãng hoặc vón cục

 Đa số chị em khi phát hiện thấy dấu hiệu kinh nguyệt loãng hoặc vón cục kéo dài thường thiếu cảnh giác. Tuy nhiên đây là tình trạng báo động nguy cơ mắc bệnh u xơ tử cung là vô cùng cao, nhất là những chị em đã lập gia đình và có con.

 muitennhay Chị em có biết kinh nguyệt loãng và vón cục còn do nhiều yếu tố khác gây ra hay không? Để kiểm chứng về khả năng mắc bệnh chị em có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn kinh nguyệt online đang trực tuyến qua KHUNG CHAT bên dưới!

tư vấn online

 ❖ Kinh nguyệt không đều và không ổn định

 Đây là tình trạng khá phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ dẫn đến kinh ra quá ít hoặc quá nhiều, kinh thưa hay thậm chí là mất kinh. Kinh nguyệt không đều có thể là do những tác động bên trong tử cung gây ra, tiêu biểu như u nang buồn trứng, polyp tử cung, lạc nội mạc tử cung…

 Ngoài ra, kinh nguyệt đang ổn định mà đột ngột có sớm hoặc muộn thì phần lớn là do yếu tố tâm lý như căng thẳng, mệt mỏi, thức khuya, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn… gây ra.

 Các chuyên gia cho biết kinh nguyệt bất thường tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm. Cho nên việc trao đổi trực tuyến với bác sĩ tư vấn về kinh nguyệt là rất quan trọng. Từ đó sớm có quyết định thăm khám và chữa trị trước khi bệnh chuyển biến sang giai đoạn nặng hơn.

Những lợi ích khi được bác sĩ tư vấn kinh nguyệt miễn phí

 Các bác sĩ tư vấn phụ khoa online 24/24 miễn phí tại Da Khoa Phuong Do cho biết tư vấn phụ khoa trực tuyến là thủ thuật giúp chị em được hỏi đáp và cập nhật những thông tin cơ bản của bệnh lý nhanh chóng và chính xác mà không cần đến trực tiếp cơ sở y tế.

Bác sĩ tư vấn phụ khoa trực tuyến 

Bác sĩ tư vấn phụ khoa trực tuyến

 Bên cạnh đó, khi chị em liên hệ đến đội ngũ bác sĩ tư vấn kinh nguyệt online 24/24 tại Phượng Đỏ nhận được rất nhiều tiện ích khác, bao gồm:

 stick Thông qua việc trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa chị em sẽ giải tỏa được tâm lý căng thẳng, hoang mang hiện tại đồng thời biết được bản thân có nguy cơ mắc bệnh gì cụ thể.

 stick Bác sĩ tận tình giải đáp mọi thắc mắc và giúp chị em tìm ra nguyên nhân mắc bệnh cũng như hướng xử lý phù hợp nhất đối với tình trạng hiện thời.

 stick Chị em phụ nữ sẽ biết thêm được nhiều kiến thức liên quan đến kinh nguyệt và bệnh lý phụ khoa khác, từ đó biết cách phòng tránh và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

 stick Tư vấn trực tuyến chỉ bằng nút chat không phải trực diện đối mặt nên chị em có thể giãi bày dễ dàng những vấn đề thầm kín với bác sĩ mà không cần e ngại.

 stick Trao đổi với bác sĩ tư vấn kinh nguyệt mang đến lợi ích đáng kể chính là chị em sớm phát hiện được bệnh để chữa trị kịp thời, tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức và thời gian.

 stick Việc tư vấn trực tuyến còn giúp chị em phát hiện những rối loạn nội tiết và tâm lý để điều chỉnh dễ dàng hơn một cách tích cực trước khi phát triển thành bệnh nguy hiểm.

 stick Tư vấn trực tuyến vào thẳng trọng tâm vấn đề, tiết kiệm được nhiều thời gian, có cơ hội đặt lịch hẹn khám sớm không phải bốc số chờ đợi lâu và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí sổ khám, miễn phí khám lâm sàng, miễn phí xét nghiệm…

 stick Thông tin cá nhân được bảo mật, nội dung cuộc trò chuyện không tiết lộ ra bên ngoài nên hoàn toàn có thể yên tâm trao đổi mọi vấn đề với bác sĩ.

 stick Không tốn bất cứ khoản phí nào trong quá trình tư vấn, đặc biệt chị em có thể để lại số điện thoại qua khung chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay lập tức khi vừa nhận được tin nhắn.

 muitennhay Chị em đang có vấn đề về kinh nguyệt? Thay vì tìm kiếm trên mạng mất 1 tiếng chi bằng để bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp trong vòng 10 phút, vừa tiết kiệm được thời gian vừa mang lại hiệu quả cao! CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

* Trang web chính thức: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

tư vấn online

Bài viết: Tại sao bác sĩ tư vấn về kinh nguyệt được nhiều người lựa chọn?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: