Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hé lộ yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh giang mai

Đánh giá: 5/ 5 ( 30 lượt)

       Hầu hết những người mắc bệnh giang mai đều không chữa trị kịp thời ngay từ giai đoạn đầu. Đây là lý do khiến quá trình điều trị khó khăn hơn. Bên cạnh đó chi phí chữa bệnh giang mai cũng là rào cản lớn khiến nhiều người bệnh chần chừ chưa chịu đi khám.

Bệnh giang mai là gì?

 Xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) là thủ phạm gây bệnh giang mai. Bệnh có khả năng lây nhiễm nhanh và thời gian bệnh kéo dài nếu không được điều trị.

 Bệnh giang mai được chia thành 4 giai đoạn, trong đó có giai đoạn tiềm ẩn. Đây được xem là giai đoạn nguy hiểm vì mọi biểu hiện bệnh đều không xuất hiện. Nhiều bệnh nhân nghĩ đã hết bệnh nên không tiếp tục chữa trị. Thực chất, đây chỉ là bước chuyển sang giai đoạn nặng hơn của bệnh.

 - Những vết loét mà bệnh gây ra tác động không nhỏ đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

 - Không chỉ ảnh hưởng tới giao tiếp, sinh hoạt, bệnh còn gây tâm lý lo lắng, e ngại. Việc này gây những tác động lớn đến tâm lý bệnh nhân.

 - Người mắc bệnh giang mai thường phải chịu nhiều đau đớn do tắc động mạch chủ, làm mất thị giác, thính giác và giảm khả năng sinh sản.

 - Xoắn khuẩn giang mai lây lan mạnh đến các bộ phận khác nhau trong cơ thể, dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm như suy giảm trí nhớ, ảo giác, đột quỵ

Chi phí chữa bệnh giang mai có thực sự tốn kém?

chi phí chữa bệnh giang mai

Chi phí chữa bệnh giang mai là bao nhiêu?

 Đa phần các bệnh nhân khi mắc bệnh giang mai cho rằng, chi phí chữa bệnh sẽ rất đắt đỏ. Tuy nhiên, theo các bác sĩ ở Phòng khám Phượng Đỏ thì chi phí chữa bệnh giang mai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 1. Phí thăm khám, xét nghiệm ban đầu

 Tương tự như những bệnh xã hội khác, bác sĩ sẽ chỉ định thăm khám, làm các xét nghiệm có liên quan để nắm rõ tình trạng bệnh lý. Từng trường hợp sẽ có số lần thăm khám, xét nghiệm khác nhau nên chi phí cũng sẽ không giống nhau.

 2. Mức độ bệnh lý

 - Ở trường hợp bệnh nhẹ: Khi bệnh mới khởi phát, mức độ còn chưa nghiêm trọng thì việc điều trị sẽ đơn giản. Do đó, mức chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn nhiều.

 - Ở trường hợp bệnh nặng: Xoắn khuẩn giang mai phát triển và ăn sâu vào cơ thể. Lúc này, việc điều trị sẽ gặp không ít khó khăn nên mức chi phí cần phải trả bao giờ cũng cao hơn. Vì ngoài việc điều trị, bác sĩ còn phải áp dụng các giải pháp khác để khắc phục những tổn thương do bệnh gây ra nên chi phí có sự chênh lệch nhiều.

 3. Lựa chọn phương pháp điều trị

 Chi phí chữa bệnh giang mai còn phụ thuộc vào phương pháp mà người bệnh lựa chọn.

 - Điều trị nội khoa: Chi phí khám chữa bệnh bao giờ cũng rẻ hơn. Thuốc điều trị có thể là kháng sinh đặc trị hoặc kháng sinh phổ rộng nên có mức giá thấp. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, người bệnh nên tuân thủ theo đúng chỉ định.

 - Điều trị ngoại khoa: Được áp dụng cho trường hợp nặng, mức độ tổn thương nghiêm trọng. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định dùng phương pháp miễn dịch cân bằng với tác dụng tiêu diệt các xoắn khuẩn. Đồng thời, tăng cường khả năng miễn dịch nhằm ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm tái phát.

 4. Chất lượng cơ sở y tế điều trị

 Ở những phòng khám uy tín được cấp phép hoạt động, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, kĩ thuật tiên tiến, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo hiệu quả chữa trị, an toàn cho sức khỏe người bệnh. Do vậy, chi phí tại những địa chỉ này bao giờ cũng có phần nhỉnh hơn so với những phòng khám “chui” không đáp ứng được các điều kiện trên.

 5. Một số mức phí phát sinh khác

 Ngoài những mức phí được kể trên, người bệnh sử dụng dịch vụ y tế theo yêu cầu, chỉ định bác sĩ điều trị riêng, nằm phòng bệnh đặc biệt, phí tái khám,… thì mức chi phí chữa cũng sẽ có sự chênh lệch so với dự tính ban đầu.

 

tư vấn online

Nên chữa bệnh giang mai ở đâu?

 Thấu hiểu nỗi lo của người bệnh khi muốn tiến hành thăm khám và điều trị nhưng e ngại mức phí đắt đỏ, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ ra đời và được đánh giá là địa chỉ có mức chi phí phải chăng, hợp lý tại Hải Phòng.

nơi chữa bệnh giang mai

Phòng khám Phượng Đỏ - nơi chữa bệnh giang mai uy tín, chất lượng

 - KHÔNG THU PHÍ TRUNG GIAN: Ngoài những mức phí được chi trả trong việc thăm khám và điều trị bệnh giang mai, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

 - CHI PHÍ CÔNG KHAI: Là đơn vị hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế nên mọi chi phí được công khai, minh bạch, rõ ràng theo từng hạng mục.

 - MỨC PHÍ ƯU ĐÃI: Phòng khám đưa ra nhiều chương trình, chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn vào các dịp lễ tết.

 Không những vậy, phòng khám còn là nơi điều trị bệnh khoa học với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị y khoa hiện đại với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm. Đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám nhanh, chẩn đoán chính xác và điều trị đúng cách giúp bệnh nhanh phục hồi.

Trên đây là thông tin về chi phí chữa bệnh giang mai mới nhất từ phòng khám phượng đỏ cung cấp, bạn cần bác sĩ tư vấn trực tiếp đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi tại đây.

tư vấn online

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Bài viết: Hé lộ yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh giang mai

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: