Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tư vấn bệnh trĩ online – không xấu, tại sao phải giấu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 13 lượt)

       Bệnh trĩ xuất hiện ở vùng nhạy cảm, cho nên những người bệnh thường xấu hổ và ngại ngùng khi đi khám nên bệnh thường phát triển ặng và gây nhiều biến chứng. Đừng lo đã có tổng đài tư vấn bệnh trĩ online trực tuyến miễn phí sẽ hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

 

Vì sao nên lựa chọn tư vấn bệnh trĩ online?

 Khác với hình thức thăm khám trực tiếp tại các cơ sở chuyên khoa. Tư vấn bệnh trĩ online là một trong những hình thức hoạt động trực tuyến, gián tiếp giúp cho bệnh nhân mắc trĩ có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề thầm kín của bệnh trĩ.

tư vấn bệnh trĩ online

Tư vấn bệnh trĩ online có hiệu quả không?

 Có rất nhiều lý do khiến cho dịch vụ tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí được ưa chuộng hiện nay. Trong đó phải kể đến như:

 ✔ Dịch vụ tư vấn trực tuyến đã khiến cho khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhân được thu hẹp. Qua đó, những vấn đề của người bệnh sẽ được giải đáp nhanh chóng mà không cảm thấy xấu hổ hay ngại ngùng.

 ✔ Tư vấn trực tuyến giúp cho người bệnh tiết kiệm được chi phí và thời gian, không phải mất công tìm địa chỉ chữa bệnh cũng như thời gian di chuyển quá nhiều lần.

 ✔ Người bệnh có thể gửi bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bệnh trĩ, sau đó sẽ được các chuyên gia tư vấn trả lời ngay, vào mọi khung giờ hàng ngày, linh hoạt về mặt thời gian.

 ✔ Thông tin về bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, không sợ bị rò rỉ ra ngoài. Chính vì điều đó mà người bệnh có thể thoải mái chia sẻ về tình trạng bệnh mà không cần lo bị người khác biết được.

 ✔ Tư vấn trực tuyến còn giúp cho bệnh nhân có thể xử lý được những tình huống ban đầu gặp phải một cách tốt nhất trước khi đến với các cơ sở chuyên khoa.

 ✔ Ngoài ra không chỉ nhận được sự tư vấn về mặt bệnh lý, mà bác sĩ sẽ cho người bệnh biết được những địa chỉ chữa bệnh nào uy tín, địa chỉ nào kém chất lượng, thời gian làm việc của địa chỉ đó, chí phi điều trị ra sao…

 

tư vấn online

Tư vấn bệnh trĩ online có những hình thức nào?

 Nhằm đa dạng hóa hình thức, dịch vụ tư vấn bệnh trĩ online miễn phí giúp người bệnh tiếp cận gần nhất với các chuyên gia thông qua các hình thức sau:

 HÌNH THỨC 1: TƯ VẤN BỆNH TRĨ TRỰC TUYẾN QUA ĐIỆN THOẠI

 Đây là một trong những hình thức đơn giản, dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Khi bạn gặp phải vấn đề về bệnh trĩ, chỉ cần nhấc máy lên gọi đến qua số điện thoại hiện trên website để được gặp các bác sĩ, chuyên gia tư vấn túc trực 24/24 đảm bảo những thắc mắc của người bệnh sẽ được giải đáp nhanh nhất. Đặc biệt là không phải trả phí, do đó người bệnh có thể thoải mái chia sẻ những tâm tư của mình.

 HÌNH THỨC 2: TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ QUA HỆ THỐNG CÁC WEBSITE.

 Nếu người bệnh ngại ngùng chia sẻ qua điện thoại thì việc chat trực tuyến đến các website cũng là hình thức vô cùng hữu ích. Khi lựa chọn tư vấn trực tuyến qua các website, người bệnh chia sẻ được nhiều hơn những chi tiết về tình trạng hiện tại. Ngoài ra, cũng sẽ giúp bệnh nhân xem lại được các chi tiết về bệnh đã đầy đủ hay chưa.

 

tư vấn online

Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến ở đâu tốt?

 Hiện nay có rất nhiều phòng khám, bệnh viện có thể giúp bạn tư vấn bệnh trĩ online. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều bệnh nhân thì Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ là địa chỉ tư vấn số 1 về hậu môn trực tràng với nhiều ưu điểm vượt trội.

chữa bệnh trĩ

Phòng khám Phượng Đỏ - nơi chữa bệnh trĩ uy tín ở Hải Phòng

 ✔ Phòng khám là một trong số ít các phòng khám tư nhân đã được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép hoạt động. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như chi phí khám chữa bệnh.

 ✔ Phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến nên người bệnh có thể yên tâm điều trị tại đây.

 ✔ Đặc biệt đối với bệnh trĩ, hiện nay tại phòng khám đang sử dụng một số các kỹ thuật điều trị như PPH và HCPT đã từng áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển.

 ✔ Ngoài ra, phòng khám làm việc khá linh hoạt từ 8h-20h hàng ngày cả ngày lễ để người bệnh có thể tiện tới khám và điều trị bệnh. Phòng khám có chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch với người bệnh. Hiệu quả khám và điều trị xứng đáng với chi phí bệnh nhân bỏ ra.

 CHỈ MẤT 30S KIỂM TRA NHANH BẠN CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH TRĨ HAY KHÔNG?

 Đi ngoài ra máu ở mức độ nào?

 Không ra máu                                                    Trong phân có lẫn máu

 Máu còn sót lại trên giấy vệ sinh                        Máu nhỏ giọt, phun thành tia

 Đi ngoài có đau không?

 Không đau                                                         Hơi đau

 Đau xé                                                               Đau nhức

 Hậu môn có dấu hiệu gì?

 Đau rát                                                               Viêm loét và chảy dịch

 Xuất hiện búi trĩ, đi ngoài xong tự co lại vào     Búi trĩ sa ra ngoài, không tự thụt vào

 Biểu hiện khác bất thường

 Táo bón                                                             Đại tiện khó

 Hậu môn mọc mụn                                            Hậu môn chảy mủ

 Nếu không muốn chờ lâu bạn có thể click GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN.

Trang web chính thức: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Bài viết: Tư vấn bệnh trĩ online – không xấu, tại sao phải giấu?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: