Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xuất tinh sớm có thụ thai được không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 14 lượt)

 Xuất tinh sớm là một trong những bệnh về rồi loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới, chiếm khoảng 20 – 30 %. Xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý, phong độ của quý ông mà còn là tác nhân phá vỡ chuyện “chăn gối”. Xuất tinh sớm có thụ thai được không là thắc mắc của đông đảo nam giới. (Hỏi nhanh tại đây!)

Xuất tinh sớm là gì?

 Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh của bản thân nên xuất tinh không theo chủ định và mong muốn. Người bị xuất tinh sớm thường trong lúc quan hệ thì có thời gian xuất tinh nhanh (quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh) so với thời gian của người bình thường (quan hệ từ 10 đến 15 phút mới xuất tinh).

 Xuất tinh sớm được chia ra thành các mức độ như sau:

 - Mức nhẹ: Khi quan hệ được vài phút thì xuất tinh.

 - Mức trung bình: Khi dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh, thời gian quan hệ chỉ khoảng 1- 2 phút khiến cả nam giới và bạn tình không đạt được cảm giác thỏa mãn.

 - Mức nặng: Xuất tinh ngay màn dạo đầu, có những kích thích từ cơ thể hoặc chỉ nghĩ đến những hình ảnh nhạy cảm cũng xuất tinh.

 Nguyên nhân nam giới bị xuất tinh sớm có thể là do thường xuyên bị căng thẳng, áp lực, lần đầu quan hệ quá phấn khích, có thói quen thủ dâm quá độ, dương vật gặp các vấn đề như dài, hẹp bao quy đầu, dương vật quá nhạy cảm do có cấu tạo nhiều nhánh thần kinh, dương vật bị dị tật, hoặc do sự thay đổi của nồng độ hormone, v.v…

 icon Thay vì tìm kiếm các dấu hiệu, thông tin về xuất tinh sớm trên các kênh phương tiện không chuyên, sao bạn không hỏi trực tiếp bác sĩ đang online >>TẠI ĐÂY<< để nhận câu trả lời với độ tin cậy cao mà không cần phải trả phí tư vấn?

tư vấn online

Xuất tinh sớm có thụ thai được không?

 “Chưa đi đến chợ đã hết tiền” khiến quý ông mang tâm lý e ngại, mặc cảm với bạn tình, cơ thể dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược và không còn hứng thú với chuyện chăn gối.

 Theo các chuyên gia nam khoa, hầu hết những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm gặp khó khăn trong việc thụ thai do số lượng và chấy lượng tinh trùng bị ảnh hưởng và suy giảm đáng kể. Nếu chần chừ việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp sẽ khiến nam giới đối mặt với nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn, khi đó việc xuất tinh sớm có thụ thai được không rất khó xác định.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thụ thai được không?

 Có thể thấy, xuất tinh sớm gây nhiều tác động tiêu cực đến đời sống tình dục của nam giới. Tuy xuất tinh sớm ở mức nhẹ vẫn có thể thụ thai nhưng nam giới chớ nên chủ quan và bỏ qua việc thăm khám và tại các đơn vị y tế chuyên khoa.

Hỗ trợ chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp nào?

 Tại các cơ sở y tế, để đánh giá khả năng thụ thai của nam giới, các bác sĩ chuyên khoa thường dựa trên kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, ứng với mỗi trường hợp bệnh nặng nhẹ mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị tương xứng.

 Phương pháp nội khoa: Nam giới được hướng dẫn dùng các loại thuốc chữa xuất tinh sớm như thuốc uống, thuốc xịt hoặc thuốc tiêm giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, quan hệ mau ra.

 Một số phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm

Địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm uy tín tại Hải Phòng

 Vơi phương châm vì mục tiêu sức khỏe bệnh nhân là trên hết nên Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng luôn không ngừng nỗ lực để mang lại chất lượng thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh với chất lượng như mong muốn.

 Tại phòng khám, nam giới có thể yên tâm bảo mật mọi thông tin vì với mô hình khám chữa bệnh khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” nên cam kết không làm rò rĩ thông tin của bệnh nhân. Hơn nữa tại đây, các bác sĩ chuyên nam khoa có tay nghề cao, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn, nên có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

 Trang thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt, hệ thống máy móc y tế được nhập từ các nước tiến tiến: châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, v.v… Đặc biệt là các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như: dùng thuốc, cắt bao quy đầu theo công nghệ không đau Hàn Quốc, phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật Guylis, phòng khám đã tiến hành hỗ trợ chữa xuất tinh sớm cho nhiều nam giới.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ chuyên hỗ trợ chữa xuất tinh sớm uy tín tại Hải Phòng - Đa Khoa Phượng Đỏ

 Xuất tinh sớm có thụ thai được không còn tùy thuộc vào việc nam giới có chủ động thăm khám và hỗ trợ điều trị hay chọn cách “sống chung với lũ”. Nếu không muốn lâm vào cảnh vô sinh hiếm muộn, nam giới hãy khẩn trương đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ có hướng xử lý kịp thời.

Bạn muốn tìm địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở hải phòng uy tín với giá tốt nhất , hãy bấm vào link sau đây

tư vấn online

Bài viết: Xuất tinh sớm có thụ thai được không?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: