Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu ở Hải Phòng nên đến địa chỉ nào?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 153 phiếu bầu)

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa cắt bỏ đi phần da bao quy đầu thừa bên ngoài dương vật, giúp dương vật phát triển bình thường cũng như thuận lợi cho việc vệ sinh. Khi có ý định cắt bao quy đầu, nam giới cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được an toàn và thẩm mỹ. Vậy cắt bao quy đầu ở Hải Phòng nên đến địa chỉ nào?

tư vấn online

Tại sao cần cắt bao quy đầu?

 Bao quy đầu là một lớp da bao bọc dương vật, giúp bảo vệ dương vật và quy đầu tránh các các tác động từ bên ngoài. Thông thường, khi đến độ tuổi trưởng thành, lớp da này sẽ tự tuột xuống và để lộ ra quy đầu dương vật. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn không tự tuột xuống, gây ra nhiều phiền phức như:

 - Dài bao quy đầu: Bao quy đầu quá dài, bọc kín thân dương vật khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

 - Hẹp bao quy đầu: Da bao quy đầu quá hẹp, làm bao quy đầu không thể tuột xuống được khi cương cứng hoặc khi ở trạng thái bình thường.

 - Nghẹt bao quy đầu: Trong quá trình lột bao quy đầu xuống, bao quy đầu không thể trở về hình dáng bình thường mà tạo thành một đường thắt nghẹt ở đầu dương vật khiến nam giới cảm thấy đau đớn.

 - Viêm bao quy đầu: Do tình trạng dài, hẹp bao quy đầu gây ra khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, vi khuẩn bựa sinh dục tích tụ và gây viêm bao quy đầu.

Một số trường hợp cần tiến hành cắt bao quy đầu ở Hải Phòng

Một số trường hợp cần tiến hành cắt bao quy đầu ở Hải Phòng

 Vì vậy, cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp khắc phục các tình trạng trên. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào hay cắt bao quy đầu ở đâu là thắc mắc của rất nhiều nam giới bởi trong bối cảnh có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên như hiện nay thì tình trạng vàng thau lẫn lộn rất khó nhận biết.

 Tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi sự chẩn xác, tỉ mỉ, thận trọng trong từng thao tác, vì vậy nam giới không nên tự cắt bao quy đầu tại nhà vì có thể dẫn đến nhiều hậu quả xấu như: gây chảy máu, đau đớn do cắt sai lệch mạch máu, gây viêm nhiễm do các dụng cụ sơ sài, không được vô trùng sạch sẽ, nguy hiểm hơn là vô sinh nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài.

 iconNếu đang có ý định cắt bao quy đầu nhưng không hiểu rõ về chi phí, phương pháp, quy trình diễn ra thế nào, bạn hãy BẤM VÀO ĐÂY hoặc bấm vào khung tư vấn bên dưới các bác sĩ sẽ tư vấn rõ giúp bạn!

tư vấn online

Địa chỉ chuyên cắt bao quy đầu ở Hải Phòng

 Với mong muốn tạo ra một môi trường y tế chất lượng cao đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết cũng như giúp nam giới có được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ ở Hải Phòng đã được thành lập. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên khoa tại đây đã chỉ ra quá trình cắt bao quy đầu an toàn diễn ra như sau:

 Bước 1: Kiểm tra tổng quát để chắc chắn rằng nam giới có đủ sức khỏe để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 Bước 2: Làm sạch và khử trùng, gây tê cục bộ để nam giới không phải chịu đau đớn trong qua trình thực hiện tiểu phẫu.

 Bước 3: Các bác sĩ tạo hình, đánh dấu vùng da cần cắt bỏ dùng kẹp cố định lại vùng da sau đó dùng các dụng cụ chuyên khoa để cắt bỏ phần da cần bỏ.

 Bước 4: Cầm máu và băng bó. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được các bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu.

 Ngoài ra, tại đây còn có những thế mạnh khác khiến nam giới có thể yên tâm đến đây để gởi gắm sức khỏe như:

Cắt bao quy đầu ở hải phòng

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hải Phòng - Đa Khoa Phượng Đỏ

 check Nguồn nhân lực chuyên nam khoa chất lượng cao: Các bác sĩ chuyên nam khoa tại phòng khám là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn.

 check Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến: Phòng khám đã áp dụng hiệu quả kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấm tối thiểu của Hàn Quốc, thực hiện cắt bao quy đầu an toàn cho nhiều nam giới không riêng gì ở Hải Phòng mà còn ở các tỉnh lân cận như Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa.

 check Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, công khai: Mọi khoản phí thăm khám và cắt bao quy đầu tại đây đều được công khai rõ ràng, phù hợp với tình hình của mỗi người.

 check Thời gian linh hoạt: Phòng khám hoạt động từ 8 đến 20 giờ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên thuận lợi cho những ai có nhu cầu thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu ngoài giờ hành chính.

 Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ như mong muốn, nam giới hãy lựa chọn những đơn vị y tế chất lượng để cắt bao quy đầu. Có thể thấy, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng an toàn, nam giới có thể yên tâm đặt trọn lòng tin.

 iconCòn điều gì chưa rõ về cắt bao quy đầu, đừng ngại liên hệ với các bác sĩ chuyên môn để được tư vấn rõ hơn bằng cách click vào khung tư vấn bên dưới!

tư vấn online