Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?

Đánh giá: 5/ 5 ( 7 lượt)

 Hiện nay, việc cắt bao quy đầu được khá nhiều nam giới quan tâm, bên cạnh các yếu tố khác thì phương pháp cắt bao quy đầu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn, độ thẩm mỹ của việc cắt bao quy đầu. Có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?

tư vấn online

Những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện nay

 Phần da bao quy đầu là nơi có tác dụng bảo vệ dương vật tránh các tổn thương từ những tác động bên ngoài, tuy nhiên các nếp gấp tại đây cũng là môi trường thuận lợi để các loại vi rút, vi khuẩn lây nhiễm xâm nhập và phát triển đặc biệt là không vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ.

 Cắt bao quy đầu là giải pháp giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm do các bệnh lây lan qua đường tình dục, giúp cải thiện thời gian quan hệ do nếu bị xuất tinh sớm do dài, hẹp bao quy đầu. Thông thường nam giới chưa cắt bao quy đầu thường dễ bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục hơn, vì vậy việc cắt bao quy đầu sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng này.

 phương pháp cắt bao quy đầu

Có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?

 Sự tiến bộ của nền y học hiện đại đã cho ra đời các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, ít đau, giúp nam giới xua tan nỗi ám ảnh về cắt bao quy đầu theo cách truyền thống bởi tính mạo hiểm, để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ. Nếu đang có ý định cắt bao quy đầu thì nam giới có thể tham khảo một số phương pháp cắt bao quy đầu sau đây:

 iconNếu muốn biết cụ thể về các phương pháp cắt bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu, nam giới hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để hỏi các bác sĩ chuyên môn!

tư vấn online

 + Cắt bao quy đầu bằng laser

 Cắt bao quy đầu bằng laser là việc sử dụng những tia laser để thực hiện tiểu phẫu, so với phương pháp truyền thống thì phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn, nổi trội là vết thương mau lành và ít gây chảy máu.

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser không làm ảnh hưởng hoặc gây tổn thương đến dương vật, không gây viêm nhiễm hoặc các biến chứng về sau. Thời gian làm tiểu phẫu nhanh chóng chỉ mất khoảng 10 – 15 phút và có thể được về nhà, thủ thuật này cũng ít gây đau đớn và ít để lại sẹo.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

 + Cắt quy đầu bằng máy surkon

 Cắt bao quy đầu bằng máy surkon (hay còn gọi là cắt bao quy đầu dập ghim). Đây là kỹ thuật cắt bao quy đầu của Italia, là giải pháp hữu hiệu hiện nay với các ưu điểm như: thời gian thực hiện nhanh, từ 8 đến 10 phút, ít đau, ít sẹo, tính thẩm mỹ cao, không gây viêm nhiễm.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy surkon

 + Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Một phương pháp khác nữa là phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới theo kỹ thuật ít đau Hàn Quốc. Hiện nay, đây là phương pháp được đông đảo nam giới lựa chọn và được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ vào các yếu tố sau: Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh, an toàn, ít đau, thẩm mỹ, ít để lại sẹo.

Cắt bao quy đầu Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

 Dù thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp nào, nam giới cũng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện các thủ thuật an toàn, mang tính thẩm mỹ và tránh được các biến chứng nguy hiểm trong quá trình thực hiện.

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng là đơn vị y tế chuyên thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho nhiều nam giới bằng các phương pháp trên, Đặc biệt là cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn theo kỹ thuật Hàn Quốc.

 Tại đây, quy trình cắt bao quy đầu an toàn diễn ra như sau:

 Bước 1: Kiểm tra sức khỏe nam giới.

 Bước 3: Làm sạch, khử trùng và tiến hành gây tê trước khi thực hiện cắt bao quy đầu.

 Bước 4: Thực hiện cắt bao quy đầu.

 Bước 5: Cầm máu và băng bó vết thương.

 Ngoài phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, Đa Khoa Phượng Đỏ còn có các yếu tố khác làm nên thế mạnh của một đơn vị y tế chuyên nam khoa chất lượng như:

 stick Hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế Hải Phòng.

 stick Các bác sĩ chuyên nam khoa giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật cắt bao quy đầu.

 stick Chi phí cắt bao quy đầu công khai, hợp lý với tình hình của mỗi người và được niêm yết đúng theo quy định của Bộ Y tế.

 stick Hệ thống tư vấn miễn phí 24/24 với đội ngũ bác sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân về việc cắt bao quy đầu.

 iconNếu có bất kì thắc mắc gì về phương pháp cắt bao quy đầu, nam giới vui lòng gọi đến Hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung >>Tư vấn tại đây<< để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn giúp!

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

   ➜ Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng

   ➜ Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

   ➜ Điện thoại: 0225.369.9999

   ➜ Thời gian mở cửa: 8h - 20h hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ, Tết.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

tư vấn online

Bài viết: Có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?

Được đăng bởi: Chuyên viên tư vấn Hằng

Ngày: